Thuốc Kisqali 600mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Kisqali 600mg là thuốc có tác dụng điều trị ung thư vú tiến triển tại chỗ hoặc di căn, là liệu pháp dựa trên nội tiết ban đầu hoặc ở những phụ nữ đã được điều trị nội tiết trước đó, ở phụ nữ tiền mãn kinh, liệu pháp nội tiết được kết hợp với thuốc chủ vận hormone giải phóng hormone hoàng thể (LHRH). Thuốc Kisqali có chứa thành phần chính Ribociclib là chất ức chế chọn lọc kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tác động vào các tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Kisqali 600mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Kisqali 600mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Kisqali 600mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Thuốc Kisqali 600mg là thuốc có tác dụng điều trị ung thư vú tiến triển tại chỗ hoặc di căn, là liệu pháp dựa trên nội tiết ban đầu hoặc ở những phụ nữ đã được điều trị nội tiết trước đó, ở phụ nữ tiền mãn kinh, liệu pháp nội tiết được kết hợp với thuốc chủ vận hormone giải phóng hormone hoàng thể (LHRH). Thuốc Kisqali có chứa thành phần chính Ribociclib là chất ức chế chọn lọc kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tác động vào các tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về thuốc Kisqali 600mg

 • Thành phần chính: Ribociclib 600mg
 • Công dụng: Điều trị ung thư vú tiến triển tại chỗ hoặc di căn, là liệu pháp dựa trên nội tiết ban đầu hoặc ở những phụ nữ đã được điều trị nội tiết trước đó, ở phụ nữ tiền mãn kinh, liệu pháp nội tiết được kết hợp với thuốc chủ vận hormone giải phóng hormone hoàng thể (LHRH).
 • Nhà sản xuất: Novartis Pharmaceuticals UK Ltd – Mỹ
 • Số đăng ký:
 • Đóng gói: Hộp 63 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

Thành phần 

 • Viên nhân của thuốc Kisqali có chứa hoạt chất chính là Ribociclib và hỗn hợp tá dược bao gồm: Xenluloza vi tinh thể, Crospovidone loại A, Hydroxypropylcellulose ít thay thế, Chất Magiê Stearate, Silica khan dạng keo.
 • Màng bao phim là hỗn hợp của Sắt oxit đen (E172), Sắt oxit đỏ (E172), Lecithin đậu nành (E322), Rượu polyvinyl (bị thủy phân một phần), Talc, Titanium dioxide (E171), cao su Xanthan.

Dược lực học và dược động học 

Dược lực học

 • Ribociclib là chất ức chế chọn lọc kinase phụ thuộc cyclin (CDK) 4 và 6. Các kinase này được kích hoạt khi liên kết với D-cyclin và đóng một vai trò quan trọng trong các con đường tín hiệu dẫn đến sự tiến triển chu kỳ tế bào và tăng sinh tế bào. Phức hợp cyclin D-CDK4 / 6 điều chỉnh sự tiến triển của chu kỳ tế bào thông qua quá trình phosphoryl hóa protein của nguyên bào (pRb).

Dược động học

 • Hấp thu: Sau 1 đến 4 giờ thì thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương. Độ hấp thu không phụ thuộc vào thời điểm ăn. Sinh khả dụng tuyệt đối trung bình là 59% ở bệnh nhân ung thư.
 • Phân bố: Thuốc phân bố rộng rãi vào các mô. Sự liên kết của thuốc với protein huyết tương khoảng 70%.
 • Chuyển hóa: Ribociclib được chuyển hóa chủ yếu qua quá trình chuyển hóa oxy hóa qua trung gian CYP 3A4.
 • Ðào thải: Thuốc và các chất chuyển hóa được bài tiết chủ yếu ra phân và các chất chuyển hóa qua thận ít hơn.

Công dụng – Chỉ định 

Thuốc Kisqali 600mg được chỉ định điều trị ung thư vú tiến triển tại chỗ hoặc di căn, là liệu pháp dựa trên nội tiết ban đầu hoặc ở những phụ nữ đã được điều trị nội tiết trước đó, ở phụ nữ tiền mãn kinh, liệu pháp nội tiết được kết hợp với thuốc chủ vận hormone giải phóng hormone hoàng thể (LHRH).

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

Liều dùng thuốc Kisqali nên được theo dõi và chỉ định thay đổi liều phù hợp đối với từng đối tượng bệnh nhân. Liều khuyến cáo được sử dụng điều trị : Uống mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 1 lần. Liều lượng có thể giảm xuống, tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Sử dụng thuốc bằng đường uống, có thể phân tán thuốc trong nước bằng cách thả nguyên viên, không được nghiền viên, uống trong hoặc ngoài bữa ăn. Tuân thủ liều theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trong 4 tuần như vậy, Ribociclib nên được sử dụng kết hợp với bất kỳ thuốc ức chế aromatase nào bao gồm letrozole.
 • Có sự điều chỉnh liều trên bệnh nhân bị tiêu chảy và kém dung nạp thuốc.

Chống chỉ định 

Thuốc Kisqali không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Kisqali cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc.
 • Không sử dụng thuốc Kisqali cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất Ribociclib hay bất kì thành phần tá dược nào.

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng thuốc Kisqali:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Kisqali, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Trao đổi với bác sĩ điều trị về bệnh của bạn.
 • Thận trọng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, không khuyến cáo dùng ở trẻ em hoặc trẻ vị thành niên vì chưa nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của thuốc trên nhóm bệnh nhân này.

Tương tác thuốc

Thuốc Kisqali có tương tác với thuốc ức chế CYP3A4 mạnh, các chất nền CYP3A4 sau: alfuzosin, amiodarone, cisapride, quinidine, ergotamine, dihydroergotamine, quetiapine, lovastatin, simvastatin, sildenafil, midazolam, triazolam, tăng phơi nhiễm cafein khi dùng cùng với thuốc.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Kisqali là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Kisqali trên lâm sàng được thống kê chủ yếu là nhiễm trùng, giảm bạch cầu, nhức đầu, chóng mặt, khó thở, buồn nôn, rụng tóc, phát ban, đau lưng. Ngoài ra có thể gây hạ calci máu, chóng mặt, độc tính trên gan, khô miệng,…

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng thuốc Kisqali quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc điều trị đặc hiệu cho ngộ độc liều thuốc Kisqali.

Thuốc Kisqali 600mg giá bao nhiêu

Thuốc Kisqali 600mg được bán tại các cơ sở y tế, bệnh viện và nhà thuốc với các mức giá khác nhau do chính sách giá, thời điểm mua khác nhau.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Kisqali 600mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua thuốc Kisqali 600mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Kisqali nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Kisqali 600mg uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Ribociclib tương tự thuốc Kisqali 600mg như:

 • Thuốc Kryxana 200mg – Verve Bioscience – Ấn Độ.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư vú hay về thuốc Kisqali 600mg như: Thuốc Kisqali 600mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Kisqali 600mg ở đâu uy tín? Thuốc Kisqali 600mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Kisqali 600mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Kisqali 600mg chính hãng và thuốc Kisqali 600mg giả? Thuốc điều trị ung thư vú có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Kisqali 600mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook