Thuốc afanix (afatinib 40mg) điều trị ung thư giá bao nhiêu? mua ở đâu tại hà nội, hcm?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Afanix là một thuốc điều trị trúng đích được chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân mắc ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) có khối u, có thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) xuất hiện 19 hoặc thay thế exon 21 (L858R).

Thuốc Afanix chứa thành phần Afatinib hàm lượng 400mg là một chất ức chế protein kinase đồng thời ức chế không hồi phục thụ thể phát triển biểu bì người 2 (Her2) và thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) kinase giúp ngăn chặn các tế bào ung thư kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Thuốc Afanix (Afatinib 40mg) được sản xuất bởi công ty Beacon Pharmaceutical Limited – Ấn Độ được bác sĩ tin dùng tại các bệnh viện Bạch Mai, 103, viện K, Viện Ung bướu Hà Nội…

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc afanix (afatinib 40mg) điều trị ung thư giá bao nhiêu? mua ở đâu tại hà nội, hcm?

 • THUỐC AFANIX (AFATINIB 40MG) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

  Thuốc Afanix chứa thành phần Afatinib là một chất ức chế kinase được chỉ định trong điều trị đầu tiên ở những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) có khối u có thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì EGFR 19 lần xóa hoặc thay thế exon 21 (L858R)

  Afatinib là một chất ức chế protein kinase đồng thời ức chế không hồi phục thụ thể phát triển biểu bì người 2 (Her2) và thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) kinase.

  Afatinib không chỉ có tác dụng như thuốc ức chế tyrosine kinase thế hệ thứ nhất như erlotinib hoặc gefitinib, mà còn có khả năng chống lại các đột biến như T790M không nhạy cảm với điều trị chuẩn.

  Các thử nghiệm lâm sàng

  Vào tháng 3 năm 2010, một thử nghiệm pha III ở bệnh nhân NSCLC có tên Lux-Lung 5 đã bắt đầu với loại thuốc này. Kết quả tạm thời vào mùa thu năm 2010 cho thấy thuốc kéo dài thời gian sống không tăng gấp ba lần so với giả dược, nhưng không kéo dài sự sống sót chung. Vào tháng 5 năm 2012, thử nghiệm giai đoạn IIb/III Lux-Lung 1 đã đi đến kết luận tương tự

  Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II trên ung thư vú có Her 2 dương tính được các tác giả báo cáo là khá hứa hẹn, với 19 trong 41 bệnh nhân được sử dụng afatinib. Thử nghiệm giai đoạn III mù đôi đang được thực hiện. Her2-âm tính cho thấy đáp ứng hạn chế hoặc không có đáp ứng với thuốc.

  Vào tháng 1 năm 2015, một thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III trên những bệnh nhân NSCLC cho thấy Afatinib kéo dài tuổi thọ ở ung thư phổi không tế bào nhỏ dạng biểu mô tuyến giai đoạn IV với đột biến EGFR loại del 19 so với hóa trị cisplatin cùng năm (33 tháng so với 21 tháng).

  CƠ CHẾ TÁC DỤNG

  Giống như lapatinib và neratinib , afatinib là một chất ức chế protein kinase cũng ức chế không thể đảo ngược thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì 2 (Her2) và thụ thể của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR).

  Afatinib không chỉ hoạt động chống lại các đột biến EGFR được nhắm mục tiêu bởi các chất ức chế tyrosine-kinase thế hệ đầu tiên (TKIs) như erlotinib hoặc gefitinib , mà còn chống lại các đột biến như T790M không nhạy cảm với các liệu pháp tiêu chuẩn này. Do hoạt động bổ sung chống lại Her2, nó đang được điều tra về bệnh ung thư vú cũng như các bệnh ung thư do EGFR và Her2 điều khiển

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Liều dùng: Afanix được khuyến cáo dùng 1 viên /lần /ngày

  Cách sử dụng:

  Nuốt cả viên thuốc với một ly nước đầy. Không nhai hoặc nghiền viên thuốc.

  Đối với những bệnh nhân khó nuốt, viên thuốc có thể được hòa tan trong nước uống (không có ga). Không có chất lỏng khác nên được sử dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận:

  Thả viên thuốc vào nửa ly nước uống (không có ga) (Không làm vỡ hoặc nghiền viên thuốc)

  Thỉnh thoảng khuấy nước trong tối đa 15 phút cho đến khi viên thuốc vỡ thành những hạt rất nhỏ

  Uống ngay lập tức

  Rửa sạch ly rỗng với nửa ly nước uống và uống.

  Uống thuốc vào khoảng cùng một thời gian mỗi ngày.

  Dùng cùng một lúc mỗi ngày sẽ có hiệu quả tốt nhất. Nó cũng sẽ giúp bạn nhớ khi nào nên dùng nó.

  Uống thuốc khi bụng đói. Không ăn ít nhất 3 giờ trước khi dùng thuốc và ít nhất 1 giờ sau khi uống thuốc.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Rất phổ biến (>10%)

  Bệnh tiêu chảy: Tiêu chảy dai dẳng và nghiêm trọng có thể dẫn đến mất nước, kali máu thấp và suy thận. Đặc biệt nếu bạn nhận được các phương pháp điều trị hóa trị khác cùng một lúc.

  Phản ứng da, chẳng hạn như phát ban giống như mụn trứng cá, da khô và ngứa da.

  Chảy máu cam.

  Viêm niêm mạc miệng (viêm miệng).

  Ăn mất ngon.

  Thường gặp (<10%)

  Đau đỏ, sưng, phồng rộp hoặc loét lòng bàn tay và lòng bàn chân.

  Nồng độ kali trong máu thấp (hạ kali máu).

  Thay đổi về hương vị. Viêm môi.

  Rối loạn đường ruột như đau dạ dày, khó tiêu hoặc ợ nóng.

  Viêm mắt (viêm kết mạc).

  Sổ mũi, khô mắt.

  Mất nước do tiêu chảy, nôn mửa hoặc chán ăn.

  Giảm cân, Sốt

  Viêm bàng quang.

  Giảm chức năng thận hoặc suy thận.

  Tăng nồng độ men gan, co thắt cơ bắp.

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ thuốc afanix 40mg afatinib khỏi cơ thể bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của afatinib. Các thuốc bao gồm rifamycin (như rifabutin ), St. John’s wort, các loại thuốc được sử dụng để điều trị động kinh (như phenytoin, phenobarbital)

  THÔNG TIN THUỐC

  Tên thuốc: Afanix

  Thành phần: Afatinib

  Nhà sản xuất: Beacon Pharmaceutical Limited – Ấn Độ

  Quy cách: hộp 30 viên

  MUA THUỐC AFANIX 40 Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI, HCM? GIÁ BAO NHIÊU?

  Thuốc Afanix 40 là thuốc gì? Thuốc Afanix 40 mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Afanix 40 bao nhiêu? Công dụng thuốc Afanix 40 là gì? Thuốc Afanix 40 có tốt không? Thuốc Afanix 40 trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Afanix 40 chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng để được tư vấn.Thuốc Afanix 40 có bán tại hệ thống nhathuocaz.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

  Thuốc afanix (afatinib 40mg) điều trị ung thư giá bao nhiêu? mua ở đâu tại hà nội, hcm?

  Liên hệ để biết giá !

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook