Thuốc Temodal – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Temodal là thuốc có tác dụng điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới được chẩn đoán đồng thời với xạ trị (RT), sau đó là điều trị đơn trị liệu và điều trị u thần kinh đệm ác tính, chẳng hạn như u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, cho thấy tái phát hoặc tiến triển sau khi điều trị tiêu chuẩn. Thuốc Temodal có chứa thành phần chính Temozolomide 100mg là một triazene. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Temodal giá bao nhiêu? Mua Thuốc Temodal ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Temodal – Công dụng - Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Temodal là thuốc có tác dụng điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới được chẩn đoán đồng thời với xạ trị (RT), sau đó là điều trị đơn trị liệu và điều trị u thần kinh đệm ác tính, chẳng hạn như u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, cho thấy tái phát hoặc tiến triển sau khi điều trị tiêu chuẩn. Thuốc Temodal có chứa thành phần chính Temozolomide 100mg là một triazene. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản 

 • Thành phần chính: Temozolomide 100mg
 • Công dụng: Điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới được chẩn đoán đồng thời với xạ trị (RT), sau đó là điều trị đơn trị liệu và điều trị u thần kinh đệm ác tính, chẳng hạn như u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, cho thấy tái phát hoặc tiến triển sau khi điều trị tiêu chuẩn.
 • Nhà sản xuất: Orion Corporation – Phần Lan
 • Số đăng ký: VN-17530-13
 • Đóng gói: Hộp 1 lọ x 5 viên
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch.

Thành phần 

 • Thuốc Temodal chứa thành phần chính là Temozolomide 100mg và hỗn hợp tá dược lactose khan, silica khan dạng keo, natri tinh bột glycolat loại A, axit tartaric, axit stearic.
 • Vỏ nang bao gồm: gelatin, titanium dioxide (E 171), natri laurilsulfat, oxit sắt màu vàng (E 172), carmine màu chàm (E 132).

Dược lực học và dược động học 

Dược lực học

 • Temozolomide là một triazene, trải qua quá trình chuyển đổi hóa học nhanh chóng ở pH sinh lý thành monomethyl triazenoimidazole carboxamide (MTIC) hoạt động. Quá trình alkyl hóa ở vị trí O6 của guanin với quá trình alkyl hóa bổ sung cũng xảy ra ở vị trí N7 gây ra độc tính tế bào của MTIC. Các tổn thương gây độc tế bào phát triển sau đó được cho là liên quan đến việc sửa chữa sai lệch của chất cộng methyl.

Dược động học

 • Hấp thu: Temozolomide được hấp thu nhanh, nồng độ đỉnh đạt được sau khi dùng thuốc 20 phút.
 • Phân bố: Liên kết protein với protein huyết thanh người thấp (10% đến 20%).
 • Thải trừ: Thời gian bán thải trong huyết tương khoảng 1,8 giờ. Con đường thải trừ chủ yếu là thận. Sau khi uống, khoảng 5% đến 10% liều dùng được thu hồi dưới dạng không đổi trong nước tiểu trong 24 giờ và phần còn lại được bài tiết dưới dạng axit temozolomide, 5-aminoimidazole-4-carboxamide (AIC) hoặc các chất chuyển hóa phân cực không xác định.

Công dụng – Chỉ định 

Thuốc Temodal chỉ định điều trị u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng mới được chẩn đoán đồng thời với xạ trị (RT), sau đó là điều trị đơn trị liệu và điều trị u thần kinh đệm ác tính, chẳng hạn như u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng hoặc u tế bào hình sao đồng sản, cho thấy tái phát hoặc tiến triển sau khi điều trị tiêu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

Liều dùng thuốc Temodal phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều dùng khuyến cáo: Sử dụng theo chỉ định của bác sĩ phù hợp từng đối tượng bệnh nhân. Temodal cần uống khi đói, ít nhất là 1 giờ trước bữa ăn. Không được mở hoặc nhai nang Temodal, phải uống toàn nang với một cốc nước. Khi nang bị hủy, phải tránh tiếp xúc da và niêm mạc với bột thuốc.

Chống chỉ định

Thuốc Temodal không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Temodal cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Temodal cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất, bất kì thành phần tá dược nào của thuốc.
 • Không sử dụng thuốc cho bệnh nhân suy tủy nặng.

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng thuốc Temodal:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Temodal, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Sử dụng thuốc có thể gây nhiễm trùng cơ hội, viêm màng não, viêm phổi, viêm gan, nhiễm độc gan.
 • Thận trọng đối với bệnh nhân người cao tuổi, trẻ em, cân nhắc lợi ích và nguy cơ sử dụng trên phụ nữ có thai và cho con bú.

Tương tác thuốc

Thuốc Temodal tương tác với với acid valproic làm giảm nhẹ sự thanh lọc temozolomide. Sử dụng TMZ kết hợp với các thuốc ức chế tủy khác có thể làm tăng khả năng suy tủy.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Temodal là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Temodal trên lâm sàng có thể gặp là nhiễm trùng, gaimr bạch cầu, dị ứng, tăng đường huyết, rối loạn thần kinh, giảm thị lực, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, yếu cơ, xuất huyết,…

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng thuốc Temodal quá liều so với liều được chỉ định gây tác dụng không mong muốn, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc giải độc đặc hiệu.

Thuốc Temodal giá bao nhiêu

Thuốc Temodal được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Temodal có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Temodal giá bao nhiêu, thuốc điều trị ung thư hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua thuốc Temodal ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Temodal nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Temodal uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Temozolomide tương tự thuốc Temodal như:

 • Thuốc Temoside 100 mg – Cipla.,Ltd – ẤN ĐỘ

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị các bệnh ung thư hay về thuốc Temodal như: Thuốc Temodal giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Temodal ở đâu uy tín? Thuốc Temodal xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Temodal có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Temodal chính hãng và thuốc Temodal giả? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Temodal – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?”

Thuốc Temodal – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !