Abiralieva 250 là thuốc gì? – Công dụng, liều dùng, giá bán?

Abiralieva 250 là thuốc kê đơn abiraterone acetate và được sản xuất bởi Allieva. Abiralieva làm giảm việc sản xuất nội tiết tố nam gọi là androgen trong cơ thể.

Androgen thúc đẩy sự phát triển khối u ở tuyến tiền liệt. Abiralieva được sử dụng kết hợp với corticosteroid như prednisone hoặc prednisolone để điều trị cho nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến di căn (CRPC) đã được hóa trị liệu có chứa docetaxel.

Abiralieva được sử dụng kết hợp với liệu pháp thiếu hụt androgen (ADT), để điều trị ung thư tuyến tiền liệt di căn nhạy cảm với hormone (ung thư đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể). Các thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy docetaxel, kết hợp với ADT, đã cải thiện khả năng sống sót chung ở nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt di căn nhạy cảm với thiến.

Abiralieva được sử dụng ở những người đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt không đáp ứng với điều trị bằng các loại thuốc hoặc phẫu thuật khác.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến quý bệnh nhân những thông tin cơ bản nhất và hữu hiệu nhất về thuốc Abiralieva 250. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin hãy vui lòng liên hệ với Nhà thuốc AZ theo số hotline 0929.620.660 hoặc truy cập nhathuocaz.com.vn để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách nhiệt tình, chính xác và nhanh chóng nhất.

0929620660 0985226318 Zalo Facebook