Thuốc Abiratred – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Abiratred 250mg là thuốc chỉ định kết hợp cùng với prednisone hoặc prednisolone trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với hormone di căn có nguy cơ cao mới được chẩn đoán (mHSPC) có bệnh tiến triển sau hoặc sau chế độ hóa trị liệu dựa trên docetaxel kết hợp với liệu pháp loại bỏ androgen (ADT) và ung thư di căn sau thất bại của liệu pháp khử androgen mà hóa trị chưa được chỉ định trên lâm sàng ở nam giới trưởng thành. Thuốc Abiratred có chứa thành phần chính Abiraterone acetate là một chất sau khi chuyển hóa thành một chất ức chế sinh tổng hợp androgen. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động vào tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Abiratred 250mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Abiratred 250mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Abiratred – Công dụng – Liều dùng – Giá bán - Mua ở đâu?

Thuốc Abiratred 250mg là thuốc chỉ định kết hợp cùng với prednisone hoặc prednisolone trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với hormone di căn có nguy cơ cao mới được chẩn đoán (mHSPC) có bệnh tiến triển sau hoặc sau chế độ hóa trị liệu dựa trên docetaxel kết hợp với liệu pháp loại bỏ androgen (ADT) và ung thư di căn sau thất bại của liệu pháp khử androgen mà hóa trị chưa được chỉ định trên lâm sàng ở nam giới trưởng thành. Thuốc Abiratred có chứa thành phần chính Abiraterone acetate là một chất sau khi chuyển hóa thành một chất ức chế sinh tổng hợp androgen. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động vào tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về thuốc Abiratred 250mg

 • Thành phần chính: Abiraterone acetate 250mg
 • Công dụng: Kết hợp cùng với prednisone hoặc prednisolone trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với hormone di căn có nguy cơ cao mới được chẩn đoán (mHSPC) có bệnh tiến triển sau hoặc sau chế độ hóa trị liệu dựa trên docetaxel kết hợp với liệu pháp loại bỏ androgen (ADT) và ung thư di căn sau thất bại của liệu pháp khử androgen mà hóa trị chưa được chỉ định trên lâm sàng ở nam giới trưởng thành.
 • Nhà sản xuất: Reddy’s Laboratories Ltd. – Ấn Độ
 • Số đăng ký: VN3-121-19
 • Đóng gói: Hộp 1 lọ x 120 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

Thành phần của thuốc Abiratred 250mg

 • Mỗi viên nén của thuốc Abiratred có chứa 250mg Abiraterone acetate và một số với tá dược: Cellulose vi tinh thể (silic hóa), Croscarmelloza natri, Povidon, Lactose monohydrate, Chất Magiê Stearate, Silica khan dạng keo, Natri laurilsulfat.
 • Màng bao phim là hỗn hợp của: Oxide sắt, Macrogol 3350, Rượu polyvinyl, Talc, Titanium dioxide.

Dược lực học và dược động học của thuốc Abiratred 250mg

Dược lực học

 • Abiraterone acetate được chuyển hóa thành abiraterone, là một chất ức chế sinh tổng hợp androgen. CYP17 cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp androgen trong các mô khối u tinh hoàn, tuyến thượng thận và tuyến tiền liệt, xúc tác quá trình chuyển đổi pregnenolone và progesterone thành các tiền chất testosterone, DHEA và androstenedione. Abiraterone ức chế chọn lọc enzym CYP17 và sự ức chế này cũng làm tăng sản xuất mineralocorticoid của tuyến thượng thận.
 • Androgen đáp ứng điều trị nhạy cảm với ung thư biểu mô tuyến tiền liệt làm giảm nồng độ androgen. Các biện pháp loại bỏ androgen, thuốc làm giảm testosterone trong huyết thanh. Thuốc làm giảm testosterone huyết thanh và các nội tiết tố androgen khác xuống mức thấp hơn mức đạt được khi sử dụng các chất tương tự LHRH một mình hoặc bằng cách cắt bỏ tinh hoàn.

Dược động học

 • Hấp thu: Hoạt chất Abiraterone acetate được hấp thu và chuyển hóa khi nuốt toàn bộ viên với nước. Sau 2 giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương khi sử dụng ở trạng thái đói. Thời điểm sử dụng thuốc phụ thuộc vào thời điểm ăn, khi sử dụng cùng thức ăn thuốc tăng nguy cơ phơi nhiễm.
 • Phân phối: Thuốc được phân phối rộng rãi đến các mô ngoại vi. Nồng độ thuốc liên kết cao với protein huyết tương khoảng 99,8%.
 • Chuyển hóa: Abiraterone acetate được chuyển hóa chủ yếu qua gan, abiraterone acetate được thủy phân thành abiraterone, sau đó trải qua quá trình chuyển hóa bao gồm sulpha hóa, hydroxyl hóa và oxy hóa.
 • Thải trừ: Khoảng 15 giờ là thời gian bán thải của thuốc, khoảng 88% liều phóng xạ được thu hồi trong phân và khoảng 5% trong nước tiểu.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Abiratred 250mg

 • Thuốc Abiratred 250mg là thuốc ức chế sinh tổng hợp androgen, kết hợp cùng với prednisone hoặc prednisolone trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với hormone di căn có nguy cơ cao mới được chẩn đoán (mHSPC) có bệnh tiến triển sau hoặc sau chế độ hóa trị liệu dựa trên docetaxel kết hợp với liệu pháp loại bỏ androgen (ADT) và ung thư di căn sau thất bại của liệu pháp khử androgen mà hóa trị chưa được chỉ định trên lâm sàng ở nam giới trưởng thành.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Abiratred 250mg

Liều dùng

Liều dùng thuốc Abiratred phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị: Sử dụng cùng prednisone hoặc prednisolone liều thấp 10mg, uống 4 viên Abiratred 250mg, dùng liều duy nhất mỗi ngày.

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên được thực hiện ít nhất một giờ trước hoặc ít nhất hai giờ sau khi ăn, nên nuốt toàn bộ viên với nước.

Chống chỉ định 

Thuốc Abiratred không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Abiratred cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Abiratred cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.
 • Không khuyến cáo dùng thuốc cho Phụ nữ đang hoặc có thể mang thai, suy gan nặng.
 • Chống chỉ định dùng thuốc với prednisone hoặc prednisolone khi kết hợp với Ra-223

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng thuốc Abiratred:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Abiratred, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Thận trọng trên những bệnh nhân có rối loạn chức năng gan, thận và tiền sử tim mạch, suy tim sung huyết do thuốc có thể gây tăng huyết áp, hạ kali máu và giữ nước, tăng men gan,…
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Tương tác thuốc

 • Thuốc Abiratred có tương tác với thuốc chất cảm ứng CYP3A4 và P-gp mạnh do nguy cơ giảm tiếp xúc abirateron. Nên tránh dùng đồng thời trừ khi không có phương pháp điều trị thay thế.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Abiratred là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Abiratred trên lâm sàng được thống kê như:

 • Rất phổ biến: nhiễm trùng đường tiết niệu, hạ kali máu, tăng huyết áp, tiêu chảy, tăng men gan, phù.
 • Thường gặp: Phát ban, khó tiêu, nhiễm trùng huyết.

Qúa liều và xử lý

 • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Abiratred quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc giải độc đặc hiệu.

Thuốc Abiratred 250mg giá bao nhiêu?

Thuốc Abiratred 250mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Abiratred 250mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Abiratred 250mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua thuốc Abiratred 250mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Abiratred nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Abiratred 250mg uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có hoạt chất Abiraterone acetate tương tự thuốc Abiratred như:

 • Thuốc Zytiga 500mg (Hộp 120 viên) – Janssen-Cilag Ltd

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt hay về thuốc Abiratred 250mg như: Thuốc Abiratred 250mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Abiratred 250mg ở đâu uy tín? Thuốc Abiratred 250mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Abiratred 250mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Abiratred 250mg chính hãng và thuốc Abiratred 250mg giả? Thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Abiratred – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook