Thuốc Abiratred – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Abiratred 250mg là thuốc chỉ định kết hợp cùng với prednisone hoặc prednisolone trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với hormone di căn có nguy cơ cao mới được chẩn đoán (mHSPC) có bệnh tiến triển sau hoặc sau chế độ hóa trị liệu dựa trên docetaxel kết hợp với liệu pháp loại bỏ androgen (ADT) và ung thư di căn sau thất bại của liệu pháp khử androgen mà hóa trị chưa được chỉ định trên lâm sàng ở nam giới trưởng thành. Thuốc Abiratred có chứa thành phần chính Abiraterone acetate là một chất sau khi chuyển hóa thành một chất ức chế sinh tổng hợp androgen. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động vào tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Abiratred 250mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Abiratred 250mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

Danh mục:
0929620660 0985226318 Zalo Facebook