Giá thuốc Hepbest 25mg bán bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chính hãng?

Giá thuốc Hepbest 25mg bán bao nhiêu? Mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng ở đâu uy tín, Giá thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B? Địa chỉ bán thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B” là các câu hỏi mà Nhà thuốc AZ nhận được từ rất nhiều khách hàng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về thông tin thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B: Thông tin cơ bản, giá thuốc Hepbest 25mg, địa chỉ bán thuốc Hepbest 25mg.

Đầu tiên mời các bạn cùng tìm hiểu về virus viêm gan B?

Nhiễm virus B gây viêm gan (Hepatitis B Virus = HBV) vẫn còn là một vấn đề sức khỏe toàn cầu. Hiện nay, trên thế giới ước tính có trên 2 tỷ người đã từng hay đang bị nhiễm HBV, khoảng 400 triệu người mang HBV mạn (HBV carier), trong đó 75% là người châu Á. Hàng năm, có gần 1 triệu người chết do những bệnh lý liên quan đến nhiễm HBV như xơ gan, ung thư gan. Tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, tỷ lệ lưu hành cao gồm Việt Nam và các nước vùng Tây Thái Bình Dương. Theo Tổ chức y tế thế giới (World Health Organization = WHO) Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nhiễm HBV cao nhất thế giới 15%-20% , tức khoảng 10 -14 triệu người.

*Viêm gan B mạn:
bệnh gan hoại tử mạn gây ra bởi nhiễm HBV kéo dài. Viêm gan B mạn được chia làm 2 nhóm là viêm gan B mạn có HBeAg (+) và HBeAg (-).
Tiêu chuẩn chẩn đoán:4 tiêu chuẩn
HBsAg > 6 tháng
HBV DNA >20.000IU/ml(105copies/ml) đối với HBeAg (+), >2.000IU/ml (104copies/ml) đối với HBeAg (-).
ALT/AST tăng từng đợt hay kéo dài
Sinh thiết gan cho thấy viêm gan mãn với mức độ hoại tử từ trung bình đến nặng.
* Tình trạng mang HBsAg không hoạt động (inactive HBsAg carier state):
nhiễm HBV kéo dài nhưng không gây hoại tử gan đáng kể.
Tiêu chuẩn chẩn đoán: 5 tiêu chuẩn
HBsAg > 6 tháng
HBeAg (-), Anti HBe (+)
HBV DNA < 2.000IU/ml(104copies/ml)
ALT/AST bình thường kéo dài
Sinh thiết gan không có viêm gan đáng kể : mức độ hoại tử nhẹ hay không có.
* Viêm gan B đã hồi phục (resolved hepatitis B):
Nhiễm HBV trước kia, hiện tại không bằng chứng về siêu vi, sinh hóa và giải phẫu bệnh cho thấy đang nhiễm HBV hay có viêm gan.
Tiêu chuẩn chẩn đoán: 4 tiêu chuẩn
Có bệnh sử viêm gan B cấp hay mạn hay có anti HBc (+) ± anti HBs
HBsAg(-)
HBV DNA không phát hiện được ( bằng phương pháp PCR nhạy)
ALT bình thường
Đợt kịch phát cấp viêm gan B(Acute exacerbation or hepatitis flare): men gan tăngtrên 10 lần giới hạn trên bình thường ( ULN : upper limit of normal) hay gấp đôi giá trị cơ bản của bệnh nhân (baseline value).
Tái kích hoạt viêm gan B (reactive of hepatitis B): xuất hiện viêm gan hoại tử trở lại trên bệnh nhân viêm gan B đã phục hồi hay có tình trạng mang HBsAg không hoạt động.

Hiện tại vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B, mà chỉ có các thuốc ức chế hoạt động của virus như các thuốc thành phần: Tenofovir Alafenamid 25mg (Hepbest 25mg, Vemlidy 25mg, Tafsafe 25mg, Pharcavir 25mg), Tenofovir Diproxil Fulmarate 300mg, Entercavir 5mg (Baraclude 5mg, Cavir 0.5mg, Entercavir Stada 0.5mg).

Thông tin cơ bản về thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B

Thông tin về thuốc điều trị viêm gan hepbest 25mg:

Thành phần

Mỗi viên nén thuốc hepest 25mg chứa:– Tenofovir alafenamid fumarat tương đương tenofovir alafenamid 25mg

– Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng – Chỉ định

 

– Thuốc Hepbest 25mg được sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân bị nhiễm virus. Đặc biệt thuốc hepbest hiệu quả với bệnh nhân nhiễm virus viêm gan siêu vi B (HBV) ở giai đoạn còn bù (chức năng gan vẫn còn).– Các trường hợp bệnh nhân mắc viêm gan B mạn tính với các triệu chứng vàng da, men gan tăng cao, chán ăn, mệt mỏi cũng đáp ứng tốt với thuốc Hepbest.

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân mắc bệnh gan trên 18 tuổi

Liều dùng

– Uống 1 viên/ ngày. Không cần hiệu chỉnh liều trên bệnh nhân xơ gan còn bù hay suy thận.– Trường hợp độ thanh thải Creatinine dưới 15ml/ phút hoặc bệnh nhân xơ gan mất bù thì không nên dùng thuốc.

– Bệnh nhân nhiễm HIV: Cần tư vấn và giám sát của bác sĩ.

  • Lưu ý: Dùng thuốc cùng 1 thời điểm trong ngày, tránh tình trạng quên dùng thuốc.

Xuất xứ

Công ty Mylan Laboratories Limited (FDF Unit-3)- Ấn Độ

Quy cách

Hộp 1 lọ 30 viên

Dạng bào chế

Viên nén bao phim

Giấy phép & chứng chỉ

Số đăng ký VN3-251-19

Bảo quản

Xem kĩ nhãn thuốc, hạn dùng và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bảo quản thuốc nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em

Khi nào cần dùng thuốc điều trị viêm gan B – Hepbest 25mg

Thuốc Hepbest 25mg (Tenofovir Alafenamide 25mg) dùng điều trị bệnh viêm gan virus mạn tính ở người bệnh gan hoặc xơ gan còn bù. Theo hướng dẫn của Bộ Y Tế 2014 (Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B) viêm gan virus B mạn tính được chỉ định thuốc khi:

– ALT tăng trên 2 lần giá trị bình thường hoặc có bằng chứng xác nhận có xơ hóa gan tiến triển/xơ gan bất kể ALT ở mức nào.

– HBV-DNA ≥ 10^5 copies/ml (20.000 IU/ml) nếu HBeAg (+) hoặc HBV-DNA ≥ 10^4 copies/ml (2.000 IU/ml) nếu HBeAg (-).

Để biết bạn đã cần dùng thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B chưa, bạn nên đi khám bác sỹ tại các bệnh viện chuyên khoa gan mật, hoặc tại các bệnh viện lớn có điều trị viêm gan B như: Bệnh viện Nhiệt đới trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện E các bệnh viện tuyến tỉnh… Nơi bác sỹ cần làm các xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng, Fiboscan… để đánh giá mức độ tổn thương gan và độ hoạt động của virus viêm gan B.

Mời các bạn cùng tìm hiểu khi nào cần dùng thuốc điều trị viêm gan virus B theo chia sẻ của Bs CKII Trần Thị Khánh Tường.

Giá thuốc Hepbest 25mg bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chất lượng?

Điều trị viêm gan B cần dùng lâu dài và liên tục, các thuốc điều trị viêm gan B đã được chi trả 100% chi phí, tuy nhiên liên quan tới công tác đấu thầu thuốc, mua sắm thuốc của các bệnh viện mà nhiều thuốc có thể bị gián đoạn hoặc không có các thuốc mà bạn cần điều trị, do vậy nhiều tháng bạn phải tự túc mua thuốc Hepbest 25mg, hay như trong trường hợp bạn không thể đến viện hàng tháng để được phát thuốc Hepbest 25mg hay các thuốc điều trị viêm gan B khác, và về lâu dài bạn cần tìm địa chỉ bán thuốc Hepbest 25mg giá tốt và uy tín nhất.

Giá thuốc Hepbest 25mg bao nhiêu:

Theo giá kê khai của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y tế Delta ngày 26/02/2020 với Bộ Y tế giá bán buôn kê khai của Hepbest 25mg là 40.000 đồng/ viên, tức 1.200.000 đồng 1 hộp thuốc Hepbest 25mg.

Theo kết quả trúng thầu của Bệnh viện Quân Y 1270 Tp Cần Thơ ngày 01/01/2019 giá trúng thầu của Công ty Dược phẩm Phương Nghi là 36.000 đồng 1 viên, tức 1.080.000/ hộp.

Giá bán lẻ tại các nhà thuốc Bệnh viện, Nhà thuốc lớn giao động từ 1.1 triệu – 1.250 triệu đồng 1 hộp thuốc Hepbest 25mg.

Để biết được giá bán lẻ, bán sỉ thuốc Hepbest 25mg liên hệ hotline số 0929.620.660 để được tư vấn giá bán thuốc rẻ nhất.

Địa chỉ bán thuốc Hepbest 25mg Uy tín, chính hãng?

Bạn cần tìm mua thuốc Hepbest 25mg, cần biết địa chỉ mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng, chất lượng, bạn có thể liên hệ các địa điểm sau để mua thuốc:

Ở các tỉnh thành khác, Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ quý khách mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng, ship thuốc COD qua các đơn vị vận chuyển uy tín như GHTK, GHN, Viettel Post, VN Post… Quý khách nhận thuốc, kiểm tra rồi mới thanh toán tiền.

Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Hepbest 25mg: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh, Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên, Gia Lai,  Hà Giang,  Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên,  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  ,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM, Bến Tre,  Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp, Kon Tum,  Lai Châu. Các tỉnh thành này bạn chỉ cần liên hệ số 0929.620.660 để được nhận thuốc tại nhà.

Đối với các quận huyện của Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2 tiếng. Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Hepbest 25mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm, Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng: Liên hệ 0929.620.660 để được Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg chính hãng, an toàn, hiệu quả.

Phân biệt thuốc Hepbest 25mg chính hãng Nhập khẩu và thuốc Hepbest 25mg xách tay Ấn Độ

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có 02 loại thuốc Hepbest 25mg:

  1. Thuốc Hepbest 25mg công ty Nhập khẩu chính hãng (Công ty Dược phẩm Sohaco), và được 02 Nhà phân phối là Công ty Phương Nghi (Miền Nam) và Công Ty Đa Lê (Miền Bắc).
  2. Thuốc Hepbest Nhập khẩu theo hình thức xách tay (Thuốc Hepbest xách tay)

Để phân biệt 02 loại thuốc Hepbest 25mg Nhập khẩu chính hãng và xách tay mời bạn tham khảo bài viết sau:

Phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng và Hepbest xách tay?

Cập nhật một số thông tin quan trọng về thành phần Tenofovir Alafenamide trong thuốc Hepbest 25mg

Tenofovir alafenamide thành phần trong thuốc hepbest 25mg là một chất ức chế sao chép ngược nucleotide và là tiền chất của tenofovir. Nó được phát triển bởi Gilead Science để sử dụng trong điều trị nhiễm HIV và viêm gan B mạn tính, và được áp dụng dưới dạng tenofovir alafenamide fumarate (TAF). Liên quan chặt chẽ với chất ức chế men sao chép ngược thường được sử dụng tenofovir disoproxil fumarate (TDF), TAF có hoạt tính chống vi rút lớn hơn và phân phối tốt hơn vào các mô bạch huyết so với tác nhân đó. Gilead đã được FDA chấp thuận vào tháng 11 năm 2016 cho thuốc biệt dược Vemlidy 25mg.

So sánh thuốc TAF (Tenofovir Alafenamid 25mg- thành phần trong thuốc Hepbest 25mg) và thuốc TDF (Tenofovir Diproxil Fulmarate 300mg) trong điều trị viêm gan virus B mạn tính.

Mời các bạn theo dõi video chia sẻ của Bs CKII Trần Thị Khánh Tường.

Giá thuốc Hepbest 25mg bao nhiêu
Giá thuốc Hepbest 25mg rẻ nhất, địa chỉ bán thuốc Hepbest 25mg chính hãng

Thuốc Vemlydi

Thuốc Baraclude

Tác giả: Dược sỹ Phạm Quốc Hoàn, tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2013.

Các Thuốc thay Thế thuốc Hepbest 25mg

Thuốc Vemlydi 25mghttps://nhathuocaz.com.vn/thuoc-vemlidy-25mg-tenofovir-alafenamide-25mg-cong-dung-gia-ban-mua-o-dau/
Thuốc Baracludehttps://nhathuocaz.com.vn/thuoc-baraclude-entecavir-0-5mg-dieu-tri-viem-gan-sieu-vi-b-gia-bao-nhieu/
Thuốc Heparivhttps://nhathuocaz.com.vn/thuoc-hepariv-0-5mg-gia-ban-lieu-dung-mua-re-nhat-ha-noi-hcm/
Thuốc Teravir AFhttps://nhathuocaz.com.vn/thuoc-teravir-af-cong-dung-lieu-dung-gia-ban-mua-o-dau/
Thuốc Tafsafe 25mghttps://nhathuocaz.com.vn/thuoc-tafsafe-25mg-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-re-nhat-ha-noi-hcm-2021/
Thuốc Viread 245mghttps://nhathuocaz.com.vn/thuoc-viread-dieu-tri-viem-gan-b-cua-my-mua-o-dau-re-nhat-ha-noi-hcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0929620660 0985226318 Zalo Facebook