Phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng và Hepbest xách tay?

Liên hệ để biết giá !

Trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm của Hepbest 25mg hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt được đâu là thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng, đâu là thuốc hepbest nhập khẩu xách tay và giúp các bạn trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến thuốc Hepbest 25mg.

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục: Từ khóa: ,

Thông tin thêm về Phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng và Hepbest xách tay?

 • Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng được nhập khẩu bới công ty Sohaco Việt Nam, được phân phối bởi công ty Dược phẩm Phương Nghi và Đa Lê. Thuốc Hepbest xách tay được đưa và theo con đường tiểu ngạch với giá rẻ hơn.

  Thuốc Hepbest 25mg là một thuốc thế hệ mới được chỉ định trong điều trị viêm gan B đây là phác đồ điều trị thay thế cho Tenofovir Disoproxil Fumarate an toàn, hiệu quả ít tác dụng trên thận và xương.

  Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt các sản phẩm Hepbest đang có trên thị trường Việt Nam

  – Với thuốc Hepbest Chính hãng:

  Loại 1: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Đa Lê phân phối tại miền Bắc sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên Đa Lê

  Loại 2: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Phương Nghi phấn phối tại miền Nam sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên PN-PHARMA

  – Với thuốc Hepbest xách tay loại 3:Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu trên mặt chính của hộp thuốc sẽ có đường kẻ đỏ chạy dọc sát bên phải của hộp thuốc.

  Các sản phẩm không có đặc điểm mô tả như trên các bạn không nên mua vì rất có thể là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

  CÔNG DỤNG CỦA THUỐC HEPBEST 25MG

  Thuốc Hepbest chứa thành phần Tenofovir Alafenamide 25mg được chỉ định điều trị cho những bệnh nhân viêm gan B ở người lớn xơ gan hoặc xơ gan còn bù.

  Tenofovir Alafenamide (TAF) là một chất ức chế sao chép ngược nucleotide và là tiền chất của Tenofovir nhưng có liều điều trị thấp hơn và ít có các tác dụng ngiêm trọng trên thận và xương.

  Tenofovir Alafenamide được phát triển và ngiên cứu bởi Gilead Science để sử dụng trong điều trị nhiễm HIV và viêm gan B mạn tính  và được áp dụng dưới dạng tenofovir alafenamide fumarate (TAF). Liên quan chặt chẽ với chất ức chế men sao chép ngược thường được sử dụng tenofovir disoproxil fumarate (TDF) trước đó.

  Tenofovir Alafenamide TAF có hoạt tính chống vi rút lớn hơn và phân phối tốt hơn vào các mô bạch huyết so với tác nhân đó. Gilead đã được FDA chấp thuận vào tháng 11 năm 2016

  CÁCH SỬ DỤNG THUỐC HEPBEST 25MG

  Liều dùng:

  Liều dùng thông thường : 1 viên Hepbest 25mg/ ngày sau ăn

  Liều dùng đối với bệnh nhân suy thận:

  Đối với bệnh nhân suy thận nhé: áp dụng tương tự đối với bệnh nhân thông thường

  Đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối (thanh thải creatine thấp hơn 15ml/phút): không nên sử dụng hepbest 25mg trong trường hợp này

  Liều dùng ở bệnh nhân suy gan:

  Đối với bệnh nhân suy gan nhẹ: không cần điều chỉnh

  Đối với bệnh nhân suy gan ở giai đoạn không bù: không nên sử dụng Hepbest 25mg trong trường hợp này

  Cách dùng:

  Uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày ngay sau ăn

  Trong điều trị bệnh cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc “tam giác vàng” là chế độ sinh hoạt hợp lý, kiên trì phát đồ điều trị bằng các thuốc kháng virus của bác sỹ và kết hợp dùng thảo dược đã được khoa học chứng minh tốt cho các bệnh viêm gan B mà hiện nay đang được các chuyên gia khuyên dùng là cây Cà Gai Leo để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

  MUA THUỐC HEPBEST 25MG GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

  1 Thuốc Hepbest giá bao nhiêu?

  Gía thuốc: Liên hệ 0978.342.324 hoặc 0918.196.626 để được tư vấn và hỗ trợ

  2 Mua thuốc Hepbest ở đâu?

  Điều trị viêm gan B cần một khoảng thời gian dài vì thế bạn cần có một địa chỉ uy tín cung cấp thuốc Hepbest chính hãng và lâu dài. Đến với chúng tôi nhathuocaz.com sẽ đồng hành cùng bạn, luôn sẵn sàng cung cấp thuốc cho bạn những lúc cần thiết nhất để đạt được hiệu quả điều trị đến khi bạn khỏi hoàn toàn được viêm gan B LH 0929.620.660 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc Hepbest 25mg uy tín, chất lượng chính hãng.

  Địa chỉ 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT 0929.620.660

  Địa chỉ 2: 201 Phùng Hưng, tổ 3 P Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình ĐT 0929.620.660.

   

   

  Phân biệt thuốc Hepbest nhập khẩu chính hãng và Hepbest xách tay?

  Liên hệ để biết giá !

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook