Thuốc Pep giá bao nhiêu? Mua thuốc Pep ở đâu uy tín?

Thuốc Pep giá bao nhiêu? Mua thuốc Pep ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Pep chỉ định trong liệu pháp kết hợp thuốc kháng retrovirus cho người lớn bị nhiễm HIV-1 ở người trưởng thành. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc hỗ trợ điều trị HIV Pep.

Thuốc Pep là thuốc gì?

Thuốc Pep 1,2g là thuốc chỉ định trong liệu pháp kết hợp thuốc kháng retrovirus cho người lớn bị nhiễm HIV-1 ở người trưởng thành.

Thành phần chính: Tenofovir disoproxil fumarat 300mg, Lamivudin 300mg, Efavirenz 600mg

Cơ chế tác dụng: 

Tenofovir disoproxil fumarat là muối fumarate của prodrug Tenofovir disoproxil fumarat. Tenofovir diphosphat ức chế hoạt tính của men sao chép ngược HIV-1 bằng cách cạnh tranh với chất nền deoxyribonucleotide tự nhiên sau khi gắn kết vào DNA, dẫn đến sự chấm dứt chuỗi DNA. Tenofovir hoạt động đặc hiệu với virus viêm gan B và virus HIV gây suy giảm miễn dịch ở người. Tenofovir diphosphate là chất ức chế yếu men g-DNA polymerase ở động vật có xương sống và là chất ức chế yếu men α và β-DNA polymerase của động vật có vú.

Lamivudin bị chuyển hoá thành dẫn xuất triphosphat (TP), đây là dạng hoạt động của chất gốc. Sự hình thành tiếp theo của DNA của virus bị chặn lại do sự sát nhập lamivudin-TP vào chuỗi và dẫn đến kết thúc chuỗi.

Efavirenz là tác nhân kháng virus dạng tổng hợp, thuộc nhóm ức chế men sao mã ngược không có gốc nucleosid. Efavirenz ức chế virus loại 1 gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV1) bằng cách ức chế hoạt tính của ARN và ADN polymerase của virus. Efavirenz gắn kết trực tiếp với men sao chép ngược HIV1 và tác động một cách đặc hiệu lên men sao chép ngược HIV1, không mang tính cạnh tranh

Nhà sản xuất: MyLan – Ấn Độ

Đóng gói: Hộp 30 viên                                                        

Dạng bào chế: Viên nén

Nhóm thuốc: Thuốc hỗ trợ điều trị HIV

 

 

Các loại thuốc Pep điều trị HIV
Các loại thuốc Pep điều trị HIV
Thuốc Pep giá bao nhiêu
Thuốc Pep giá bao nhiêu

Chỉ định, công dụng của thuốc

Thuốc Pep 1,2g được chỉ định trong liệu pháp kết hợp thuốc kháng retrovirus cho người lớn bị nhiễm HIV-1 ở người trưởng thành.

Quá liều và quên liều khi sử dụng thuốc Pep?

  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Pep quá liều so với liều được chỉ định. Bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Một số hình ảnh thuốc Pep

Thuốc Pep uy tín chính hãng
Thuốc Pep uy tín chính hãng
Thuốc Pep mua ở đâu uy tín
Thuốc Pep mua ở đâu uy tín
Thuốc Pep là thuốc gì
Thuốc Pep là thuốc gì
Thuốc Pep giá bao nhiêu
Thuốc Pep giá bao nhiêu

Thuốc Pep 1,2g giá bao nhiêu?

Thuốc Pep 1,2g được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá bán lẻ dao động từ 850,000 – 900,000đ/hộp, hộp 30 viên. Giá thuốc Pep 1,2g có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0929 620 660 để được tư vấn thuốc Pep 1,2g giá bao nhiêu, giá bán thuốc Pep 1,2g. Hoặc truy cập website Nhathuocaz.com.vn để tham khảo thông tin hữu ích về thuốc, địa chỉ bán thuốc uy tín, giá thuốc. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Pep 1,2g nhập khẩu chính hãng, giá bán Pep 1,2g rẻ nhất.

Mua thuốc Pep 1,2g ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Pep nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Pep 1,2g uy tín:

  • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
  • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm tương tự thuốc Pep 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Albumin tương tự thuốc Pep 1,2g như:

  • Thuốc Eltvir – Hetero Labs Limited – Ấn Độ

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền. 

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc hỗ trợ điều trị HIV hay về thuốc Pep 1,2g như: Thuốc Pep giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Pep 1,2g ở đâu uy tín? Thuốc Pep 1,2g xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Pep 1,2g có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Pep 1,2g chính hãng và thuốc Pep 1,2g giả? Thuốc hỗ trợ điều trị HIV có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tác giả: Lê Thị Trang

0929620660 0985226318 Zalo Facebook