Thuốc Parutan giá bao nhiêu? Mua thuốc Parutan ở đâu uy tín?

Thuốc Parutan giá bao nhiêu? Mua thuốc Parutan ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Parutan kháng sinh diệt khuẩn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc kháng sinh Parutan.

Thuốc Parutan là thuốc gì?

Thuốc Parutan 200mg là thuốc điều trị các nhiễm khuẩn thể nhẹ và trung bình do các vi khuẩn nhạy cảm, cơn cấp của viêm phế quản mãn, viêm phổi mắc phải trong cộng đồng, viêm họng/Amidan, nhiễm khuẩn da và cấu trúc chưa biến chứng, điều trị nhiễm khuẩn Gram dương với các bệnh nhân không sử dụng được Penicilin.

Thành phần chính: Cefditoren 200mg

Cơ chế tác dụng:

  • Cefadroxil là một kháng sinh thuộc nhóm cephalosporin thế hệ 1, có tác dụng diệt khuẩn, ngăn cản sự phát triển và phân chia của vi khuẩn bằng cách ức chế tổng hợp vách tế bào vi khuẩn, cefadroxil có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn Gram dương và Gram âm. Cefadroxil có phổ kháng khuẩn tương tự cefalexin

Nhà sản xuất: Việt Nam.

Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Nhóm thuốc: Thuốc kháng sinh

Thuốc Parutan điều trị viêm họng
Thuốc Parutan điều trị viêm họng

Chỉ định, công dụng của thuốc

Thuốc Parutan 200mg điều trị các nhiễm khuẩn thể nhẹ và trung bình do các vi khuẩn nhạy cảm, cơn cấp của viêm phế quản mãn, viêm phổi mắc phải trong cộng đồng, viêm họng/Amidan, nhiễm khuẩn da và cấu trúc chưa biến chứng, điều trị nhiễm khuẩn Gram dương với các bệnh nhân không sử dụng được Penicilin.

Quá liều và quên liều khi sử dụng thuốc Parutan?

  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Parutan quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Thuốc Parutan 200mg giá bao nhiêu?

Thuốc Parutan 200mg được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với các chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Parutan 200mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0929 620 660 để được tư vấn thuốc Parutan 200mg giá bao nhiêu, giá bán thuốc Parutan 200mg. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Parutan 200mg nhập khẩu chính hãng, giá bán Parutan 200mg rẻ nhất.

Mua thuốc Parutan 200mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Parutan nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Parutan 200mg uy tín:

  • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
  • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách liên hệ mua nhanh và chính xác thuốc Parutan 200mg

Bước 1: Gửi tin nhắn tên thuốc/ đơn thuốc qua Zalo, tin nhắn qua số 0929.620.660.

Bước 2: Gọi điện thoại số 0929.620.660 xác nhận để được xử lý nhanh.

Bước 3: Nhà thuốc AZ sẽ thông báo giá thành và phương thức vận chuyển tới quý khách.

Sản phẩm tương tự thuốc Parutan

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Cefditoren tương tự thuốc Parutan 200mg như:

  • Thuốc Bnozjep 400 – Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây – Việt Nam

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị nhiễm khuẩn hay về thuốc Parutan 200mg như: Thuốc Parutan 200mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Parutan 200mg ở đâu uy tín? Thuốc Parutan 200mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Parutan 200mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Parutan 200mg chính hãng và thuốc Parutan 200mg giả? Thuốc điều trị nhiễm khuẩn có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

0929620660 0985226318 Zalo Facebook