Thuốc Hydra Cap 500mg – Hydroxyurea Giá bán, Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Hydra Cap 500mg là thuốc điều trị các khối u như: u hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ cầu và điều trị U hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ. Thuốc Hydra Cap có chứa thành phần chính Hydroxyurea là một chất chống khối u hoạt động bằng đường uống. Thuốc điều trị ung thư hiện nay có rất nhiều loại đa dạng và phù hợp với mỗi loại bệnh cũng hư tình trạng khách nhau ở mỗi bệnh nhân.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Hydra Cap giá bao nhiêu? Mua Thuốc Hydra Cap  ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục: Từ khóa: , ,

Thông tin thêm về Thuốc Hydra Cap 500mg – Hydroxyurea Giá bán, Mua ở đâu?

Thuốc Hydra Cap 500 mg  là thuốc điều trị các khối u như: u hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ cầu và điều trị U hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ. Thuốc Hydra Cap 500 mg có chứa thành phần chính Hydroxyurea là một chất chống khối u hoạt động bằng đường uống. Thuốc điều trị ung thư hiện nay có rất nhiều loại đa dạng và phù hợp với mỗi loại bệnh cũng hư tình trạng khách nhau ở mỗi bệnh nhân.

Thông tin cơ bản về thuốc Hydra Cap 500

Thành phần chính: Hydroxyurea 

Công dụng: Chỉ định điều trị các khối u như: u hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ cầu và điều trị U hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ.

Nhà sản xuất: công ty dược phẩm Dae Han New Pharm Co., Ltd – Hàn Quốc

Số đăng ký: VN-3805-07

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Nhóm thuốc: thuộc nhóm thuốc điều trị ung thư.

Thuốc Hydra Cap giá bao nhiêu
Thuốc Hydra Cap giá bao nhiêu

Thành phần của thuốc Hydra Cap

 • Mỗi viên nén của thuốc Hydra Cap có chứa 500 mg Hydroxyurea và một số với tá dược vừa đủ 1 viên.

Dược lực học và dược động học của thuốc Hydra Cap

Dược lực học

 • Mặc dù cơ chế hoạt động vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng các nghiên cứu trên mô động vật và người ủng hộ cho giả thuyết: hydroxyurea ức chế sự tổng hợp DNA bằng cách ức chế enzym khử ribonucleotid, mà không can thiệp vào sự tổng hợp acid ribonucleic và protein.

Dược động học

 • Hấp thu: Hoạt chất Hydroxyurea được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa. Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt được sau 1 – 4 giờ
 • Phân phối: Hydroxyurea được phân phối tốt khắp cơ thể.
 • Chuyển hóa: Khoảng 50% liều dùng được chuyển hóa. 
 • Thải trừ: Thuốc thải trừ qua gan và thận.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Hydra Cap hàm lượng 500 mg

Thuốc Hydra Cap 500 mg là thuốc điều trị các khối u như: u hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ cầu và điều trị U hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được, ngoài ra thuốc kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư tế bào biểu mô ở đầu & cổ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Hydra Cap 500 mg

Liều dùng

Liều dùng thuốc Hydra Cap phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Bệnh nhân cân tuân thủ chặt chẽ theo liều chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo chung như sau: 

Ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính: mỗi ngày 20 – 30 mg/kg.

Khối u cứng

Trị liệu gián đoạn: 3 ngày uống 1 liều 80 mg/kg. 

Trị liệu liên tục: mỗi ngày uống 1 liều 20 – 30 mg/kg. 

Trị liệu kết hợp: 3 ngày uống 80 mg/kg.

Chống chỉ định của thuốc Hydra Cap 500

Thuốc Hydra Cap 500 không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Hydra Cap cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Hydra Cap cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.
 • Không dùng cho bệnh nhân giảm suy tủy xương, thiếu máu nặng

Thận trọng khi sử dụng thuốc Hydra Cap

Thận trọng khi sử dụng thuốc Hydra Cap:

Khi bắt buộc dùng thuốc Hydra Cap, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.

Có thể xảy ra phản ứng quá mẫn với thuốc, cần chú ý báo ngay cho bác sĩ kịp thời.

Hydrea có thể gây ức chế tủy xương; giảm bạch cầu, tăng acid uric trong huyết thanh, gây nên gout.

Thận trọng ở bệnh nhân đã từng được điều trị bằng chiếu xạ trước đây có thể bị ban đỏ sau chiếu xạ khi dùng Hydrea.

Thận trọng ở bệnh nhân bị rối loạn chức năng thận rõ rệt, bệnh nhân bị rối loạn tăng sinh tủy.

Hydroxyurea được biết là tác nhân gây quái thai ở động vật và được tiết vào sữa mẹ. Không nên dùng hydroxyurea cho những phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai hoặc đang cho con bú trừ trường hợp đã cân nhắc ích lợi của việc dùng thuốc hơn hẳn những nguy hiểm có thể có.

Tương tác thuốc

 • Thuốc Hydra Cap tương tác với các thuốc tăng acid uric niệu, các thuốc kháng retrovirus đặc biệt là kết hợp didanosin và stavudin.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Hydra Cap

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Hydra Cap là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Hydra Cap trên lâm sàng được thống kê như: suy tủy xương (thiếu bạch cầu, thiếu máu, đôi khi thiếu tiểu cầu), các phản ứng trên da như ban đỏ, sần loét.

Quá liều và xử lý

 • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Hydra Cap quá liều so với liều được chỉ định gây tác dụng không mong muốn, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Một số hình ảnh thuốc Hydra Cap 500mg

Thuốc Hydra Cap giá bao nhiêu
Thuốc Hydra Cap 500 giá bao nhiêu
Thuốc Hydra Cap mua ở đâu uy tín
Thuốc Hydra Cap 500 mua ở đâu uy tín
Thuốc Hydra Cap là thuốc gì có tốt không
Thuốc Hydra Cap là thuốc gì có tốt không
Thuốc Hydra Cap công dụng giá bán cách dùng
Thuốc Hydra Cap công dụng giá bán cách dùng

Thuốc Hydra Cap 500 mg giá bao nhiêu

Thuốc Hydra Cap 500 mg được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá kê khai bán buôn 4,500 đ/viên, hộp 100 viên và giá thuốc bán lẻ dao động từ 5,000-5,500đ/viên, hộp 100 viên. Giá thuốc Hydra Cap 500mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Hydra Cap 500 mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị khối u và ung thư hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Nha thuốc chúng tôi luôn đảm bảo thuốc chính hãng nhập khẩu uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân và quý khách hàng.

Mua thuốc Hydra Cap 500mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Hydra Cap nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Hydra Cap 500mg uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự thuốc Hydra Cap 500

Trong trường hợp thuốc Hydra Cap hết hàng, các bạn có thể tìm mua các thuốc có thành phần tương tự như thuốc Hydra Cap, tức chứa thành phần Hydroxylure 500mg hay Hydrocarbamid 500mg. Nhà thuốc AZ có các thuốc có hoạt chất Hydroxyurea 500mg tương tự thuốc Hydra Cap 500mg như:

Các bạn có thể mua thuốc Hytinon 500mg để thay thế Hydra Cap 500 mg khi hết hàng, thông tin về thuốc Hytinon 500mg bạn tham khảo video dưới đây:

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền. 

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị khối u, ung thư hay về thuốc Hydra Cap 500mg như: Thuốc Hydra Cap giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Hydra Cap ở đâu uy tín? Thuốc Hydra Cap 500mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Hydra Cap 500mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Hydra Cap 500mg chính hãng và thuốc Hydra Cap 500mg giả? Thuốc điều trị ung thư có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tác giả: Lê Thị Trang – 28/3/2021

Tham vấn Y khoa: Ds Phạm Quốc Hoàn, ngày 01/04/2021.

Thuốc Hydra Cap 500mg – Hydroxyurea Giá bán, Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook