Thuốc Erbitux giá bao nhiêu? Mua thuốc Erbitux ở đâu chính hãng?

Thuốc Erbitux giá bao nhiêu? Mua thuốc Erbitux ở đâu uy tín? Erbitux là một trong những thuốc đang được nhiều Bác sĩ tại các bệnh viện lớn chỉ định điều trị ung thư. Thuốc trong phác đồ điều trị chuyên dùng điều trị ung thư theo liệu pháp miễn dịch. Vì vậy, Erbitux giá bao nhiêu, giá bán Erbitux. Địa chỉ mua thuốc Erbitux uy tín, chính hãng được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thuốc. Và gợi ý địa điểm mua thuốc cho quý khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

Thuốc Erbitux là thuốc gì?

Thuốc Erbitux là thuốc có tác dụng điều trị bệnh nhân có biểu hiện của thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Thuốc điều trị  ung thư đại trực tràng di căn kiểu hoang dại RAS. Thuốc Erbitux có chứa thành phần chính Cetuximab là một kháng thể đơn dòng IgG 1 đặc biệt chống lại thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR), hỗ trợ miễn dịch trong liệu trình điều trị ung thư.

Thành phần chính: Cetuximab 5mg/mL 

Cơ chế tác dụng: 

  • Cetuximab là một kháng thể đơn dòng IgG 1 đặc biệt chống lại thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR), EGFR liên quan đến việc kiểm soát sự tồn tại của tế bào, sự tiến triển của chu kỳ tế bào, sự hình thành mạch, sự di chuyển của tế bào và sự xâm lấn/di căn của tế bào.
  • Cetuximab liên kết với EGFR với ái lực cao. Cetuximab ngăn chặn sự liên kết của các phối tử EGFR nội sinh dẫn đến ức chế chức năng của thụ thể. Ngoài ra còn gây ra sự hình thành bên trong của EGFR, có thể dẫn đến sự điều hòa của EGFR. Cetuximab cũng nhắm mục tiêu vào các tế bào tạo hiệu ứng miễn dịch gây độc tế bào đối với các tế bào khối u biểu hiện EGFR.
  • Cetuximab không liên kết với các thụ thể khác thuộc họ HER.

Nhà sản xuất: Merck KgaA – Đức.

Số đăng kí: VN1-574-11

Đóng gói: Hộp 1 lọ 20mL                                                        

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền 

Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

Thuốc Erbitux giá bao nhiêu
Thuốc Erbitux giá bao nhiêu

Thuốc Erbitux giá bao nhiêu?

Thuốc Erbitux 100mg/20mL được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá bán buôn kê khai 5,773,440đ/lọ và giá bán lẻ dao động từ 5,900,000-6,000,000đ/lọ.

Bên cạnh đó, nhà thuốc AZ còn cung cấp các thuốc có tác dụng điều trị ung thư với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tìm mua các thuốc có tác dụng điều trị ung thư trực tràng tương tự thuốc Erbitux như:

  • Thuốc Xeltabine 500mg – Korea United Pharm. Inc. – Hàn Quốc với giá 26,000/Viên
  • Thuốc Xeloda 500mg – Productos Roche S.A.de C.V – Mexico với giá 62,292/Viên
  • Thuốc Stivarga 40mg – Bayer Pharma AG – Đức với giá 1,345,500/Viên

Hiện nay tại các bệnh viện ở Việt Nam, thuốc Erbitux và Stivarga là hai thuốc được khá nhiều bác sĩ lựa chọn chỉ định cho bệnh nhân.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Erbitux 400mg/5mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư  hoặc tham khảo tại website https://Nhà thuốc AZ/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Một số hình ảnh thuốc Erbitux

Thuốc Erbitux mua ở đâu uy tín
Thuốc Erbitux mua ở đâu uy tín
Thuốc Erbitux giá bao nhiêu
Thuốc Erbitux giá bao nhiêu

Mua thuốc Erbitux ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Chuỗi hệ thống nhà thuốc AZ luôn đảm bảo cung cấp thuốc nhập khẩu chính hãng đến tay khách hàng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để mang lại sự an toàn, tiện lợi và dịch vụ tốt nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với mong muốn giới thiệu các địa chỉ uy tín, tin cậy, đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Erbitux uy tín:

  • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
  • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền. 

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị các bệnh ung thư  hay về thuốc Erbitux 400mg/5mg như: Thuốc Erbitux 400mg/5mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Erbitux 400mg/5mg ở đâu uy tín? Thuốc Erbitux 400mg/5mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Erbitux 400mg/5mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Erbitux 400mg/5mg chính hãng và thuốc Erbitux 400mg/5mg giả? Thuốc điều trị ung thư có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với Nhà thuốc AZ theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tác giả: Lê Thị Trang

4/4/2021

0929620660 0985226318 Zalo Facebook