THUỐC ACRIPTEGA GIÁ BAO NHIÊU, GIÁ BÁN MỚI NHẤT NĂM 2021

Giá thuốc Acriptega bao nhiêu? Giá bán mới nhất năm 2021 là bao nhiêu? Mua thuốc Acriptega ở đâu uy tín chính hãng? “Thuốc Acriptega mua ở đâu” Thuốc Acriptega là thuốc gì? Chữa bệnh gì? Thuốc Acriptega bán ở đâu? Mua Acriptega ở đâu Hà Nội? Vui lòng liên hệ sđt 0929 620 660 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc truy cập Nhà thuốc AZ  để có thể tìm hiểu và liên hệ đặt mua thuốc chính hãng.

Giá thuốc Acriptega bao nhiêu? Giá bán mới nhất năm 2021?

THUỐC ACIPTEGA giá bao nhiêu
THUỐC ACIPTEGA giá bao nhiêu

Giá thuốc Acriptega bao nhiêu? Thuốc chứa thành phần hoạt chất Dolutegravir 50mg, Lamivudine 300mg, Tenofovir disoproxil fumarat 300mg là một thuốc  kết hợp thuốc kháng retrovirus để ức chế sự phát triển và nhân lên của vi-rút HIV-1 ở người trưởng thành. 

Thuốc Acriptega là thuốc được sản xuất bởi công ty Mylan Laboratories Limited – ẤN ĐỘ. Thuốc được phân phối tại các bệnh viện lớn như bạch mai, viện K, viện 103…..

Giá thuốc  được niêm yết mới nhất năm 2021 là 46.000 vnđ/ viên. Nghĩa là 1 hộp có giá 1.380.000 vnđ/hộp 30 viên

Do là thuốc nhập khẩu từ Ấn Độ nên giá thuốc Acriptega có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời điểm. Trong thời điểm dịch bệnh đang phát triển giá thuốc Acriptega cũng có thể lên hoặc xuống.

Để có thể cập nhật được giá thuốc Acriptega thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0929 620 660 để được cập nhật giá thuốc Acriptega chính xác nhất.

Giá thuốc Acriptega tại bệnh viện

Thuốc chứa thành phần Dolutegravir 50mg, Lamivudine 300mg, Tenofovir disoproxil fumarat 300mg là thuốc thuộc nhóm thuốc Kháng vi-rút 

Thuốc được rất nhiều các bác sĩ tin tưởng và sử dụng cho bệnh nhân trong điều trị bệnh nên thông thường bệnh nhân sẽ mua thuốc Acriptega tại các nhà thuốc bệnh viện lơn nhứ viện Bạch Mai, viện K, viện 103,…

Giá thuốc được niêm yết mới nhất năm 2021 tại các bệnh viện lớn giao động từ 46.000 vnđ/ viên.

Tùy vào mức giá trúng thầu giá thuốc tại bệnh viện sẽ có mức chênh lệch quá 10% giá niêm yết.

Giá thuốc Acriptegatại các cơ sở bán lẻ khác

Thuốc cũng được phân phối tại các cơ sở bán lẻ thuốc khác như nhà thuốc, quầy thuốc, công ty phân phối nhỏ lẻ, trạm y tế…. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của thuốc đến mọi bệnh nhân trên cả nước.

Giá thuốc tại các nhà thuốc và quầy thuốc được bộ y tế quy định giá bán thuốc không quá 7% so với giá niêm yết thuốc Acriptega.

Thuốc Acriptega bán ở đâu?

THUỐC ACIPTEGA bán ở đâu
THUỐC ACIPTEGA bán ở đâu

Thuốc  được phân phối tại các bệnh viện và nhà thuốc được cấp phép kinh doanh.

Qúy khách hang có thể mua thuốc  ở các nhà thuốc bệnh viên như viện Bạch Mai, viện K, viện 103…

Nhà thuốc AZ luôn có sẵn thuốc cũng như các thuốc hướng tâm thần khác để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. Chúng tôi cam kết bán thuốc chính hãng với giá rẻ nhất.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Acriptega giá bao nhiêu, giá các thuốc Hướng tâm thần khác hoặc tham khảo tại website nhathuocaz.com.vn. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất

Sản phẩm tương tự

Ngoài ra, chúng tôi còn các sản phẩm tương tự để điều trị kháng vius HIV/AIDS như:

  • Thuốc Eltvir
  • Thuốc Agifovir
  • Thuốc Edar-EM
  • Thuốc Trioday

Mua Thuốc Acriptega ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc Acriptega nhưng không có điều kiện đến trực tiếp tại các bệnh viện để mua thì Nhà thuốc AZ xin giới thiệu các địa chỉ uy tín cung cấp thuốc chính hãng. 

*Cơ sở Hà Nội

*Cơ sở Hòa Bình.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị hay: Thuốc Acriptega giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Acriptega ở đâu uy tín, mua thuốc ở đâu giá rẻ? Vui lòng liên hệ với Nhà thuốc AZ  theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhà thuốc AZ  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết. 

Tác giả: DS. Hữu Dũng.

0929620660 0985226318 Zalo Facebook