TẾT YÊU THƯƠNG – LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH 2023 CÙNG AZ PHARMA

Nhân dịp Năm mới 2023 Quý Mão sắp đến, đây cũng là dịp người con quê hương nhớ về cội nguồn, được có cơ hội giúp đỡ, ủng hộ, góp một phần nhỏ tới những gia đình có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN có một cái TẾT ấm áp trọn vẹn.

Trên tinh thần tốt đẹp đó, ngày 16/01/2023 Đoàn đại diện Công ty Cổ phần Dược Phẩm AZ Pharma – Hệ thống Nhà thuốc AZ được sự nhất trí, hỗ trợ và kết nối từ Đảng ủy và chính quyền xã Xuất Hoá (Đại điện là đồng chí Phó bí thư Bùi Tri Kỷ và đồng chí Bùi Văn Khải Trưởng ban Mặt trận tổ quốc cùng các Bác trưởng xóm, Bí thư xóm, Mặt trận tổ quốc xóm) đã có chút món quà nhỏ gửi tới 06 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt KHÓ KHĂN tại xã Xuất Hóa.

Danh sách các hộ khó khăn đã được nhận hỗ trợ quà tết:

1. Bác Bùi văn Tùng – xóm Xưa Hạ
Hoàn cảnh: Hai mẹ con tàn tật, không có khả năng lao động2. Bác Bùi Thị Vi – xóm Xưa Hạ
Hoàn cảnh: chồng mất, vợ mắc bệnh hiểm nghèo
3. Bác Bùi Thị Mơ – xóm Vốc
Hoàn cảnh: Goá phụ nuôi con 1 mình, con cái không đủ năng lực hành vi dân sự
4. Bác Bùi Thị Vương – xóm Vốc
Hoàn cảnh: chồng mất, con bị bệnh tim bẩm sinh
5. Bác Bùi Văn Phú – xóm Rộc
Hoàn cảnh: người ốm yếu không đi làm được, con trai duy nhất mất sớm
6. Bác Bùi Văn Hoàng – xóm Thượng Bầu
Hoàn cảnh: hai vợ chồng bệnh tật, con khuyết tật

AZ PHARMA 1
AZ PHARMA 1
AZ PHARMA 2
AZ PHARMA 2
AZ PHARMA 3
AZ PHARMA 3
AZ PHARMA 4
AZ PHARMA 4
AZ PHARMA 5
AZ PHARMA 5
AZ PHARMA 6
AZ PHARMA 6
AZ PHARMA 7
AZ PHARMA 7
AZ PHARMA 8
AZ PHARMA 8
AZ PHARMA 9
AZ PHARMA 9
AZ PHARMA 10
AZ PHARMA 10
AZ PHARMA 11
AZ PHARMA 11
AZ PHARMA 12
AZ PHARMA 12

Công ty Cổ phần Dược phẩm AZ Pharma – Hệ thống Nhà thuốc AZ vô cùng trân trọng cảm ơn Uỷ Ban Nhân dân xã Xuất Hoá đã vô cùng nhiệt tình, công tâm và tạo điều kiện để buổi Thiện nguyện, trao quà tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được diễn ra một cách tốt đẹp nhất, đúng người, đúng thời điểm !!!!

Công ty Cổ phần Dược phẩm AZ Pharma – Hệ thống Nhà thuốc AZ xin cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng, đóng góp ý kiến của tất cả các khách hàng để AZ ngày một hoàn thiện và phát triển tốt, vươn xa hơn!!! AZ luôn hướng tới cộng đồng, mong muốn có nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn nữa trong tương lai để giúp đỡ và lan tỏa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” tới nhiều gia đình KHÓ KHĂN ở từng xã, huyện không chỉ ở Lạc Sơn mà các huyện khác trong tỉnh Hòa Bình và trên cả nước.

Kính chúc các quý khách hàng, anh chị em, cô dì chú bác có một năm mới nhiều SỨC KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG. AZ xin cảm ơn rất nhiều !!!! ☺️☺️☺️

Tác giả: DS Lưu Thị Nhung

Kiểm duyệt: DS Phạm Quốc Hoàn

0929620660 0985226318 Zalo Facebook