So sánh Paxlovid và Molnupiravir về hiệu quả điều trị Covid-19

So sánh Paxlovid và Molnupiravir về hiệu quả điều trị Covid-19. Hơn hai năm kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành với số ca mắc bệnh không ngừng gia tăng. Nhưng trong thời gian này, nhiều đột phá khoa học và y tế đã được thực hiện để giúp chống lại sự lây nhiễm của đại dịch COVID-19.

Vào cuối tháng 12 năm 2021, FDA đã phê duyệt hai phương pháp điều trị COVID-19 đường uống: Paxlovid (nirmatrelvir/ritonavir) và Molnupiravir (Lagevrio). Chúng là những loại thuốc uống đầu tiên có thể giúp ngăn ngừa COVID-19 từ nhẹ đến trung bình trở nên tồi tệ hơn. Nhưng với tất cả những tin đồn về những viên uống thuốc COVID-19 này, có thể dễ dàng nhầm lẫn chúng.

Đọc thêm để tìm hiểu về sự khác biệt giữa các loại thuốc điều trị covid-19 – So sánh Paxlovid và Molnupiravir khi được sử dụng để điều trị COVID-19.

Những điểm chính của thuốc Paxlovid và Molnupiravir là:

Thuốc Paxlovid (nirmatrelvir/ritonavir) và Molnupiravir (Lagevrio) là hai phương pháp điều trị kháng vi-rút đường uống đã được phê duyệt đối với COVID-19 nhẹ đến trung bình. Những viên thuốc điều trị COVID-19 này chỉ được khuyên dùng cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh nghiêm trọng và sức khỏe không tốt.

Cả thuốc Paxlovid và Molnupiravir đều được chỉ định sử dụng trong 5 ngày liên tiếp. Liều dùng của Paxlovid là 3 viên vào buổi sáng và 3 viên vào ban đêm. Đối với thuốc của Merck là 4 viên vào buổi sáng và 4 viên vào ban đêm. Cả 2 đều là những thuốc ngăn chặn virus hoạt động bằng cơ chế làm giảm khả năng sao chép của virus, từ đó làm chậm quá trình phát bệnh.

Vào cuối tháng 4 năm 2022, một số báo cáo đã xuất hiện về các triệu chứng COVID-19 quay trở lại sau khi hoàn thành một liệu trình Paxlovid. Cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu tại sao điều này xảy ra và điều gì làm tăng rủi ro cho nó.

So-sánh-Paxlovid-và-Molnupiravir
So-sánh-Paxlovid-và-Molnupiravir

So sánh Paxlovid và Molnupiravir

Thuốc Paxlovid là gì?

Thuốc Paxlovid được sản xuất bởi Pfizer và là sự kết hợp của hai loại thuốc kháng vi-rút: nirmatrelvir và ritonavir. Đây là loại thuốc uống đầu tiên nhận được giấy phép sử dụng khẩn cấp của FDA (EUA) để điều trị COVID-19 nhẹ đến trung bình.

Thuốc Paxlovid được phép sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên nặng ít nhất 88 pound (40 kg). Thuốc điều trị covid-19 Paxlovid hiện chỉ được khuyến nghị cho những người có nguy cơ cao mắc COVID-19 nghiêm trọng. Những người có nguy cơ cao bao gồm người lớn tuổi và những người mắc một số bệnh trạng nhất định.

Thuốc Paxlovid và Molnupiravir
Thuốc Paxlovid và Molnupiravir

Thuốc điều trị covid-19 Paxlovid hoạt động như thế nào?

Hai hoạt chất có trong thuốc Paxlovid là nirmatrelvir và ritonavir, phối hợp với nhau để giúp điều trị COVID-19. Cả hai đều thuộc cùng một loại thuốc: chất ức chế protease.

Hoạt chất Nirmatrelvir ngăn không cho vi-rút gây ra COVID-19 tự nhân lên. Virus dựa vào một loại enzyme (protein) trong cơ thể chúng ta gọi là protease để tự sao chép. Nirmatrelvir tạm thời dừng hoạt động của enzym này để vi rút không thể sử dụng nó để nhân lên.

Hoạt chất Ritonavir giúp làm chậm quá trình phân hủy nirmatrelvir. Điều này giúp nirmatrelvir tồn tại trong cơ thể ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn. Nói cách khác, ritonavir giúp làm cho nirmatrelvir chống lại COVID-19 hiệu quả hơn so với chính nó.

Thuốc Molnupiravir là gì?

Thuốc Molnupiravir cũng là một loại thuốc kháng vi-rút đường uống được phê duyệt để điều trị COVID-19 nhẹ đến trung bình. Loại thuốc này do Merck sản xuất đã nhận được EUA ngay sau thuốc Paxlovid. Thuốc Molnupiravir được phép sử dụng cho người lớn từ 18 tuổi trở lên có nguy cơ cao mắc COVID-19 nghiêm trọng. Tuy nhiên, FDA đã tuyên bố rằng chỉ nên sử dụng thuốc Molnupiravir nếu không có phương pháp điều trị COVID-19 được đề xuất nào khác.

Paxlovid-và-Molnupiravir
Paxlovid-và-Molnupiravir

Thuốc điều trị covid-19 Molnupiravir hoạt động như thế nào?

Thuốc Molnupiravir là một loại thuốc kháng vi-rút tương tự nucleoside. Nó cũng ngăn không cho vi-rút COVID-19 tự nhân lên, nhưng nó thực hiện việc này theo cách khác với thuốc Paxlovid.

Thuốc Molnupiravir trông giống như khối xây dựng di truyền mà vi rút COVID-19 sử dụng để tự tái tạo. Vì vậy, khi bạn dùng thuốc, vi-rút đã chèn nhầm thuốc Molnupiravir vào vật liệu di truyền của nó. Khi điều này xảy ra, vi-rút không thể tự sao chép.

So sánh Paxlovid và Molnupiravir trong cách sử dụng

So sánh Paxlovid và Molnupiravir – Thuốc Paxlovid và Molnupiravir có một số điểm tương đồng trong cách sử dụng. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở số lượng viên thuốc bạn uống cùng một lúc.

Thuốc Paxlovid có dạng hộp đóng gói sẵn chứa 30 viên. Đối với mỗi liều, bạn sẽ uống 2 viên nirmatrelvir và 1 viên ritonavir. Nên uống 3 viên hai lần mỗi ngày trong 5 ngày. Nuốt cả viên thuốc. Đừng tách, nhai hoặc nghiền nát chúng.

Đơn thuốc cho Molnupiravir có 40 viên. liều của thuốc là uống 4 viên hai lần mỗi ngày (cứ sau 12 giờ) trong 5 ngày. Các viên nang nên được nuốt toàn bộ. Không mở hoặc nghiền nát các viên nang.

So sánh Paxlovid và Molnupiravir về hiệu quả trong điều trị bệnh covid-19 là ra sao

Có lẽ sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa việc so sánh Paxlovid và Molnupiravir là mức độ hiệu quả của chúng.

Cả 2 hãng sản xuất Merck và Pfizer cho biết các thử nghiệm lâm sàng cho thấy nguy cơ nhập viện giảm mạnh ở người dùng thuốc viên của họ. Những người dùng Molnupiravir cho thấy nguy cơ bệnh nặng phải hỗ trợ y tế giảm 50% và tỷ lệ ở những người dùng Paxlovid là gần 90%.

Tuy nhiên cho đến nay, rất khó để so sánh hiệu quả của 2 loại thuốc này vì cả hai công ty Merck và Pfizer mới chỉ đưa ra các tuyên bố về kết quả mới nhất, thay vì công bố dữ liệu về quá trình thử nghiệm lâm sàng của họ.

Chuyên gia về bệnh truyền nhiễm người Pháp Karine Lacombe từng đưa ra cảnh báo hồi tháng 9/2021 rằng, những loại thông báo về hiệu quả của thuốc trị Covid-19 nên được đưa ra một cách “thận trọng”, khi mà các nghiên cứu vẫn đang trong quá trình được đánh giá một cách kỹ lưỡng. “Những phương pháp điều trị này đại diện cho một thị trường tiềm năng to lớn cho các tập đoàn dược phẩm”, bà Karine nói.

Một số nhà nghiên cứu khác thì lưu ý, các nhà sản xuất không nên chỉ giới hạn việc đánh giá ở tỷ lệ nhập viện, mà còn cần có những số liệu về nằm viện kéo dài do Covid-19 ở người sử dụng thuốc. Chính điều này khiến việc phân tích dữ liệu để đánh giá thuốc trở nên phức tạp và cần thêm thời gian.

Điều quan trọng cần lưu ý là các mức độ hiệu quả này đã được ghi lại khi những người tham gia nghiên cứu bắt đầu dùng thuốc Paxlovid hoặc Molnupiravir trong vòng 5 ngày kể từ khi có các triệu chứng đầu tiên. Hiệu quả của thuốc sẽ thấp hơn nếu nó được bắt đầu sau khung thời gian này.

Nguồn tham khảo: https://kinhtedothi.vn/so-sanh-2-thuoc-uong-tri-covid-19-tiem-nang-cua-merck-va-pfizer.html

Hiệu ứng phụ hồi của thuốc Paxlovid là gì?

Vào cuối tháng 4 năm 2022, một số báo cáo đã xuất hiện về những người có các triệu chứng COVID-19 quay trở lại (hoặc tái phát) sau khi dùng hết đơn thuốc Paxlovid của họ.

Đối với một số người, mắc các triệu chứng nhẹ. Nhưng những người khác thấy các triệu chứng hồi phục của họ tồi tệ hơn các triệu chứng ban đầu của họ. Một số người cũng báo cáo rằng họ đã xét nghiệm dương tính trở lại sau khi xét nghiệm âm tính vào cuối đợt điều trị thuốc Paxlovid kéo dài 5 ngày.

Thông thường, thuốc Paxlovid giúp giảm lượng vi-rút COVID-19 trong cơ thể bạn. Điều này giúp hệ thống miễn dịch của bạn có cơ hội bắt kịp và hoàn thành việc chống lại phần còn lại của vi-rút. Nhưng có vẻ như hệ thống miễn dịch của một số người không làm như vậy, đó là điều mà các chuyên gia vẫn chưa hiểu hết.

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy điều này rất hiếm. Trong một nghiên cứu quan trọng, chỉ 2% số người dùng thuốc Paxlovid có tác dụng phục hồi. Điều này tương tự với tỷ lệ 1,5% số người bị phản ứng ngược khi dùng giả dược (viên thuốc không có thuốc). Các nhà nghiên cứu sẽ tiếp tục theo dõi những phát hiện này.

Công ty Pfizer đã đề xuất một liệu trình của thuốc Paxlovid 5 ngày khác nếu điều này xảy ra. Tuy nhiên, FDA không đồng ý với cách tiếp cận này. thuốc Paxlovid vẫn chỉ được khuyến nghị sử dụng trong 5 ngày mỗi lần.

Hiệu quả của Paxlovid và Molnupiravir trong điều trị COVID-19 như thế nào?

Hiệu quả có lẽ là sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa thuốc Paxlovid và Molnupiravir.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, thuốc Paxlovid có hiệu quả gần 90% trong việc ngăn ngừa nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 ở những người có nguy cơ cao. Các thử nghiệm lâm sàng đang diễn ra cho thấy thuốc Paxlovid có hiệu quả khoảng 70% ở những người có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng.

Mặt khác, thuốc Molnupiravir làm giảm khoảng 30% nguy cơ nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 ở những người có nguy cơ cao. Sự khác biệt về hiệu quả này có thể là một trong những lý do FDA khuyến cáo chỉ sử dụng thuốc Molnupiravir nếu không có sẵn các phương pháp điều trị khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là các mức độ hiệu quả này đã được ghi lại khi những người tham gia nghiên cứu bắt đầu dùng thuốc Paxlovid hoặc Molnupiravir trong vòng 5 ngày kể từ khi có các triệu chứng đầu tiên. Hiệu quả của thuốc sẽ thấp hơn nếu nó được bắt đầu sau khung thời gian này.

So sánh Paxlovid và Molnupiravir về các tác dụng phụ sau khi sử dụng

Độ an toàn

Tuy hai hãng dược chỉ mới công bố các dữ liệu giới hạn, song đều bày tỏ tin tưởng vào sự an toàn của thuốc.

Pfizer cho hay khoảng 20% bệnh nhân uống thuốc của hãng hay uống giả dược gặp phải phản ứng phụ, hầu hết là nhẹ. Phản ứng phụ nặng được ghi nhận ở 1,7% bệnh nhân COVID-19 uống thuốc và 6.6% bệnh nhân uống giả dược.

Merck cho biết 12% bệnh nhân COVID-19 dùng molnupiriavr và 11% người dùng giả dược gặp phải các tác dụng phụ liên quan đến thuốc.

Các loại thuốc cùng loại với thuốc viên của Merck có liên hệ với dị tật bẩm sinh trong các cuộc thí nghiệm trên động vật. Merck cho biết các nghiên cứu tương tự về molnupiriavr, với liều cao hơn và thời gian dài hơn so với sử dụng ở người, cho thấy thuốc không gây dị tật bẩm sinh hoặc ung thư.

Nguồn tham khảo: https://plo.vn/so-sanh-hieu-qua-thuoc-vien-tri-covid-19-cua-pfizer-va-cua-merck-post655880.html

So sánh Paxlovid và Molnupiravir về các tác dụng phụ nghiêm trọng là gì

Như với bất kỳ loại thuốc nào, thuốc Paxlovid và Molnupiravir có nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng cao hơn. Rủi ro của mỗi loại thuốc là duy nhất, đó có thể là lý do tại sao nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể chọn một loại thuốc COVID-19 thay vì loại kia.

Các tác dụng phụ nghiêm trọng liên quan đến thuốc Paxlovid là gì?

Thuốc Paxlovid có thể gây ra vấn đề cho cả gan và thận. Thuốc có thể làm hỏng các cơ quan này, đặc biệt nếu bạn có bệnh nền từ trước.

Nếu bạn có vấn đề về gan, bạn không nên dùng thuốc Paxlovid. Nếu bạn có vấn đề về thận, bạn có thể cần một liều thuốc Paxlovid khác. Tùy thuộc vào rủi ro cá nhân của bạn, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn cũng có thể chọn tránh kê đơn.

Như đã đề cập ở trên, thuốc Paxlovid chứa hai chất ức chế protease, một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị HIV. Thuốc Paxlovid có thể khiến HIV trở nên kháng các loại thuốc khác ở những người không được điều trị đầy đủ cho tình trạng này. Nếu bạn bị nhiễm HIV, hãy thảo luận xem thuốc Paxlovid có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hay không.

Các tác dụng phụ nghiêm trọng liên quan đến thuốc Molnupiravir là gì?

Không nên dùng thuốc Molnupiravir nếu bạn đang mang thai. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng thuốc Molnupiravir có thể gây hại cho thai nhi hoặc gây sảy thai. Nếu bạn đang hoạt động tình dục và có khả năng mang thai, bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai đáng tin cậy trong khi dùng thuốc Molnupiravir và trong 4 ngày sau liều cuối cùng của bạn.

Cũng có lo ngại rằng thuốc Molnupiravir có thể ảnh hưởng đến tinh trùng. Các chuyên gia không chắc liệu điều này có thể ảnh hưởng đến việc mang thai trong tương lai hay không. Để phòng ngừa thêm, những người đàn ông quan hệ tình dục với người có thể mang thai nên sử dụng bao cao su trong khi dùng molnupiravir. Họ cũng nên tiếp tục sử dụng bao cao su trong ít nhất 3 tháng sau liều cuối cùng.

Thuốc Molnupiravir cũng không nên dùng cho người dưới 18 tuổi. Điều này là do thuốc có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và sụn ở những người trẻ tuổi. Thảo luận về các lựa chọn điều trị COVID-19 tốt nhất cho con bạn hoặc thanh thiếu niên với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng.

Thuốc điều trị covid-19 Paxlovid và Molnupiravir có những tương tác gì?

-Thuốc Paxlovid tương tác với nhiều loại thuốc. Một số tương tác làm cho thuốc Paxlovid kém hiệu quả hơn và những tương tác khác khiến thuốc Paxlovid có quá nhiều trong cơ thể bạn.

-Danh sách sau đây bao gồm một số tương tác đáng chú ý nhất. Nhưng có nhiều loại thuốc khác có thể không an toàn khi kết hợp với thuốc Paxlovid. Thảo luận về tất cả các loại thuốc và sản phẩm không kê đơn (OTC) mà bạn dùng với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dược sĩ của mình.

Một số tương tác của thuốc Paxlovid là:

-Một số loại thuốc để điều trị các vấn đề về nhịp tim, chẳng hạn như amiodarone (Pacerone)

-Một số loại thuốc dùng để kiểm soát cơn động kinh, chẳng hạn như carbamazepine (Tegretol)

-Một số loại thuốc statin cholesterol, chẳng hạn như simvastatin (Zocor)

-Colchicin (Colcrys)

-Thuốc Ergot, chẳng hạn như dihydroergotamine mesylate (DHE 45, Migranal)

-Các hình thức kiểm soát sinh sản bao gồm một loại estrogen gọi là ethinyl estradiol

-Lurasidone (Latuda)

-Sildenafil (Revatio) khi được sử dụng dùng để điều trị tăng huyết áp động mạch phổi (PAH)

-Hiện tại, molnupiravir không được biết là có tương tác với bất kỳ loại thuốc nào. Điều này vẫn đang được nghiên cứu và có thể thay đổi khi có thêm thông tin. Luôn thảo luận về tất cả các loại thuốc hiện có của bạn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bắt đầu dùng một loại thuốc mới.

Có thể dùng chung thuốc Paxlovid và Molnupiravir để điều trị covid-19 không?

Không, sự kết hợp này chưa được nghiên cứu cho bất kỳ mục đích sử dụng nào, bao gồm cả việc điều trị COVID-19. Tương tác giữa thuốc Paxlovid và Molnupiravir không được liệt kê bởi Pfizer hoặc Merck. Tuy nhiên, do thiếu nghiên cứu về việc liệu nó có an toàn hay hiệu quả hay không, sự kết hợp này không được khuyến khích.

So sánh Paxlovid và Molnupiravir về giá cả hiện nay

So sánh Paxlovid và Molnupiravir giá bao nhiêu? Thuốc Paxlovid và Molnupiravir là thuốc  dùng điều trị bệnh covid-19. Giá thuốc Paxlovid và Molnupiravir hiện nay có sự chênh lệch là do tùy thuộc vào mức giá vận của thuốc và mức giá trúng thầu thuốc của bên trình dược viên tại mỗi cơ sở bệnh viện. Sự chệnh lệch này có thể là khá lớn, vì vậy để lựa mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì hãy tham khảo giá của thuốc Paxlovid và Molnupiravir tại nhà thuốc chúng tôi.

Hãy liên hệ 0929.620.660 để được nghe các tư vấn viên hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất hoặc truy cập vào trong website https://nhathuocaz.com.vn để được cập nhật giá thuốc.

Paxlovid-và-Molnupiravir-giá-bao-nhiêu
Paxlovid-và-Molnupiravir-giá-bao-nhiêu

Thuốc Paxlovid và Molnupiravir mua ở đâu uy tín, chính hãng?

Mua thuốc Paxlovid và Molnupiravir ở đâu uy tín, chất lượng Hà Nội? Thuốc Paxlovid và Molnupiravir hiện nay đã được phân phối bán tới hầu hết các hiệu thuốc, nhà thuốc, bệnh viện lớn cả nước, người bệnh cần cân nhắc lựa chọn các nhà thuốc lớn và có uy tín để mua được thuốc chất lượng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng rồi dẫn tới tiền mất tật mang và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân

Sau đây, Nhathuocaz.com.vn xin giới thiệu cho các bạn các địa chỉ bán thuốc rất uy tín (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) có cung cấp thuốc Paxlovid và Molnupiravir chính hãng.

Bạn có thể mua thuốc Paxlovid và Molnupiravir chính hãng tại những cơ sở nhà thuốc AZ trên cả nước cũng như trên website của nhà thuốc AZ chúng tôi.

Thuốc Paxlovid và Molnupiravir có bán tại các cơ sở thuộc hệ thống nhà thuốc AZ tại Hà Nội và tỉnh Hòa Bình:

*Văn phòng đại diện Hà Nội:

Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ tại đây

Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây

*Hệ thống nhà thuốc AZ

* Nếu quý khách hàng và bệnh nhân tìm và muốn mua các loại thuốc như thuốc kê đơn, thuốc đặc trị, các loại thuốc hiếm như thuốc ung thư( ung thư gan, phổi, điều trị viêm gan …) các loại thuốc hiếm tìm hoặc khi địa chỉ nhà ở của bạn xa các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trên và cần mua các loại thuốc khác. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp đầy đủ các loại thuốc quý khách đang tìm kiếm, quý khách muốn mua thuốc cần phải có đơn thuốc của bệnh viện, bác sỹ. Nhà thuốc AZ xin hướng dẫn quý khách cách để mua thuốc theo đơn của bác sỹ tại Bệnh Viện: Tại đây Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc đúng sản phẩm mà quý khách hàng đặt rồi mới thanh toán tiền.

Lưu ý rằng, khi quý khách hàng mua loại thuốc kê đơn thì cần phải có đơn thuốc từ bác sĩ.

Nếu còn thắc mắc về bất kỳ thuốc nào hay về Paxlovid và Molnupiravir như là Paxlovid và Molnupiravir giá bao nhiêu? Mua Paxlovid và Molnupiravir uy tín ở đâu, chính hãng giá bao nhiêu Paxlovid và Molnupiravir có tác dụng không mong muốn là gì? Cách phân biệt thuốc Paxlovid và Molnupiravir chính hãng và giả? Hãy liên hệ với theo số hotline 0929.620.660 để được các dược sĩ đại học có chuyên môn cao của nhà thuốc AZ chúng tôi hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Nhà thuốc AZ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp 24/7.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua các loại thuốc khác ở các tỉnh lẻ, nhà thuốc AZ của chúng tôi hiện nay đã có dịch vụ giao hàng và vận chuyển thuốc tới tận nhà, địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần để lại cho chúng tôi thông tin về địa chỉ nhận hàng, số điện thoại hoặc chụp lại đơn thuốc nếu là thuốc kê đơn mà quý khách hàng đang cần tìm mua thì đơn hàng sẽ nhanh chóng được giải quyết và được gửi đến tận nhà của bạn. Quý khách hàng khi nhận đơn hàng về thuốc có quyền kiểm tra về chất lượng sản phẩm, mã vạch của sản phẩm rồi mới tiến hành thanh toán cho bên vận chuyển hàng hóa.

Thuốc Paxlovid và Molnupiravir mua online ở đâu?

Ở các tỉnh thành khác, Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ quý khách mua thuốc Paxlovid và Molnupiravir chính hãng, ship thuốc COD qua các đơn vị vận chuyển uy tín như GHTK, GHN, Viettel Post, VN Post… Quý khách nhận thuốc, kiểm tra rồi mới thanh toán tiền.

Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Paxlovid và Molnupiravir: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh, Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên, Gia Lai,  Hà Giang,  Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên,  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  ,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM, Bến Tre,  Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp, Kon Tum,  Lai Châu. Các tỉnh thành này bạn chỉ cần liên hệ số 0929.620.660 để được nhận thuốc tại nhà.

Đối với các quận huyện của Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2 tiếng. Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Paxlovid và Molnupiravir Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm, Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng: Liên hệ 0929.620.660 để được Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Paxlovid và Molnupiravir chính hãng, an toàn, hiệu quả.

Hệ thống nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng nhà thuốc chúng tôi, dành sự quan tâm và tham khảo đến bài viết thuốc Paxlovid và Molnupiravir của chúng tôi.

Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, vui vẻ!

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

0929620660 0985226318 Zalo Facebook