Mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu uy tín giá rẻ Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn?

Thuốc Advagraf giá bao nhiêu? Mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Advagraf ức chế miễn dịch. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc kháng sinh Advagraf.

Thuốc Advagraf là thuốc gì?

Thuốc Advagraf 1mg là thuốc dự phòng thải ghép ở người lớn ghép thận, tim hoặc gan, điều trị thải ghép allograft kháng với điều trị bằng các sản phẩm thuốc ức chế miễn dịch khác.

Thành phần chính: Tacrolimus (dưới dạng Tacrolimus monohydrate) 1mg

Cơ chế tác dụng: 

Ở cấp phân tử, tác dụng của tacrolimus thể hiện bằng cách liên kết với một protein tế bào (FKBP12) chịu trách nhiệm về sự tích tụ nội bào của hợp chất. Phức hợp FKBP12-tacrolimus liên kết đặc biệt và cạnh tranh với và ức chế calcineurin, dẫn đến ức chế con đường dẫn truyền tín hiệu tế bào T phụ thuộc vào canxi, do đó ngăn cản sự phiên mã của một bộ gen cytokine rời rạc.

Tacrolimus là một chất ức chế miễn dịch mạnh và đã được chứng minh hoạt tính Ngoài ra, tacrolimus ức chế sự hình thành các tế bào lympho gây độc tế bào, là nguyên nhân chính gây ra thải ghép. Tacrolimus ngăn chặn sự hoạt hóa của tế bào T và sự tăng sinh tế bào B phụ thuộc vào tế bào T, cũng như ngăn chặn sự hình thành của các tế bào lympho (như interleukins-2, -3 và γ-interferon) và sự biểu hiện của thụ thể interleukin-2

Nhà sản xuất: Công ty Astellas Ireland Co., Ltd. – Cộng hòa Ireland.

Đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên                                                        

Dạng bào chế: Viên nang cứng phóng thích kéo dài

Nhóm thuốc: Thuốc ức chế miễn dịch

Thuốc Advagraf giá bao nhiêu
Thuốc Advagraf giá bao nhiêu

Chỉ định, công dụng của thuốc

Thuốc Advagraf 1mg dự phòng thải ghép ở người lớn ghép thận, tim hoặc gan, điều trị thải ghép allograft và kháng với các điều trị bằng các sản phẩm thuốc ức chế miễn dịch khác.

Quá liều và quên liều khi sử dụng thuốc Advagraf?

  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Advagraf quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Một số hình ảnh thuốc Advgraf 1mg

Thuốc Advagrab 1mg mua ở đâu uy tín
Thuốc Advagrab 1mg mua ở đâu uy tín
Thuốc Advagrab 1mg công dụng, giá bán, cách dùng
Thuốc Advagrab 1mg công dụng, giá bán, cách dùng
Thuốc Advagrab 1mg nhập khẩu chính hãng
Thuốc Advagrab 1mg nhập khẩu chính hãng

Mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu, giá Advagraf 1mg giá bao nhiêu?

Thuốc Advagraf 1mg được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá kê khái bán buôn là 54,920đ/viên, hộp 50 viên và giá thuốc bán lẻ dao động từ 57,000-60,000đ/viên, hộp 50 viên. Giá thuốc Advagraf 1mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0929 620 660  jhoặc tru cập website Nhathuocaz.com.vn để được tư vấn thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu, giá bán thuốc Advagraf 1mg. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Advagraf 1mg nhập khẩu chính hãng, giá bán Advagraf 1mg rẻ nhất.

Mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Advagraf nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Advagraf 1mg uy tín:

  • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
  • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm tương tự thuốc Advagraf 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Tacrolimus tương tự thuốc Advagraf 1mg như:

  • Thuốc Hikimel – Công ty TNHH dược phẩm Đạt Vi Phú – Việt Nam

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền. 

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ức chế miễn dịch hay về thuốc Advagraf 1mg như: Thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu uy tín? Thuốc Advagraf 1mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Advagraf 1mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Advagraf 1mg chính hãng và thuốc Advagraf 1mg giả? Thuốc điều trị ức chế miễn dịch có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tác giả: Lê Thị Trang

3/4/2021

 

0929620660 0985226318 Zalo Facebook