Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu? Mua Kem bôi da Thuần Mộc ở đâu uy tín?

Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu? Mua Kem bôi da Thuần Mộc ở đâu uy tín? Thuần Mộc là một trong những thuốc đang được nhiều Bác sĩ tại các bệnh viện lớn chỉ định trong điều trị viêm ngứa ngoài da. Vì vậy, Thuần Mộc giá bao nhiêu, giá bán Thuần Mộc, địa chỉ mua Kem bôi da Thuần Mộc uy tín, chính hãng được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thuốc và gợi ý địa điểm mua thuốc cho quý khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

Kem bôi da Thuần Mộc là thuốc gì?

Kem bôi da Thuần Mộc là thuốc có tác dụng điều trị điều trị các bệnh viêm ngứa ngoài da. Ví dụ như: Lang beng, hắc lào, ghẻ lở, dị ứng, nổi mề đay, mẩn ngứa, nổi sảy, hăm, chàm, vết đỏ do côn trùng đốt và các loại nấm và viêm da cơ địa.

Thành phần chính: Nhiều thành phần

Cơ chế tác dụng: Kem bôi da Thuần Mộc chứa nhiều thành phần từ thiên nhiên. Ví dụ như ké đầu ngựa, long não, hoàng bá, đại phù nhìn, thảo quyết minh, kim ngân hoa, xà sàng có tác dụng trong điều trị các bệnh da liễu

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thanh Mộc Hươn – Việt Nam

Số đăng kí: 

Đóng gói: Hộp 1 tuýp x 13g                                                        

Dạng bào chế: Kem bôi ngoài da

Nhóm thuốc: Thuốc các bệnh da liễu

Kem bôi da Thuần Mộc giá bán công dụng cách dùng
Kem bôi da Thuần Mộc giá bán công dụng cách dùng

Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu?

Kem bôi da Thuần Mộc được bán với giá bán buôn kê khai đăng ký theo giá thầu của Bộ Y tế. Gía bán lẻ rại các nhà thuốc dao động tùy thuộc vào từng thời điểm. Giá bán lẻ của tuýp kem bôi da dao động từ 190,000-200,000đ/tuýp

Bên cạnh đó, nhà thuốc AZ còn cung cấp các thuốc có tác dụng điều trị các bệnh về da với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tìm mua các thuốc da liễu tương tự Kem bôi da Thuần Mộc như:

  • Kem bôi ngoài da Eumovate cream – Glaxo Operation UK Ltd. – Anh với giá kê khai bán buôn bởi Công ty cổ phần Dược liệu TW 2 là 20,269đ/tuýp

Hiện nay tại các bệnh viện ở Việt Nam, Kem bôi da Thuần Mộc là thuốc được khá nhiều bác sĩ lựa chọn chỉ định cho bệnh nhân.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Thuần Mộc 13g giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị các bệnh da liễu. Hoặc tham khảo tại website https://Nhà thuốc AZ/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Một số hình ảnh Kem bôi da Thuần Mộc

Kem bôi da Thuần Mộc mua ở đâu uy tín
Kem bôi da Thuần Mộc mua ở đâu uy tín
Kem bôi da Thuần Mộc là thuốc gì, có hiệu quả không
Kem bôi da Thuần Mộc là thuốc gì, có hiệu quả không
Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu
Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu
Kem bôi da Thuần Mộc giá bán công dụng cách dùng
Kem bôi da Thuần Mộc giá bán công dụng cách dùng

Mua Kem bôi da Thuần Mộc ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Chuỗi hệ thống nhà thuốc AZ luôn đảm bảo cung cấp thuốc nhập khẩu chính hãng đến tay khách hàng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để mang lại sự an toàn, tiện lợi và dịch vụ tốt nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với mong muốn giới thiệu các địa chỉ uy tín, tin cậy, đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Kem bôi da Thuần Mộc uy tín:

  • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
  • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền. 

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị các bệnh các bệnh da liễu hay về Kem bôi da Thuần Mộc 13g như: Kem bôi da Thuần Mộc 13g giá bao nhiêu tiền? Mua Kem bôi da Thuần Mộc 13g ở đâu uy tín? Kem bôi da Thuần Mộc 13g xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Kem bôi da Thuần Mộc 13g có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Thuần Mộc 13g chính hãng và Kem bôi da Thuần Mộc 13g giả? Thuốc điều trị các bệnh da liễu có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với Nhà thuốc AZ theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tác giả: Lê Thị Trang

4/4/2021

0929620660 0985226318 Zalo Facebook