Thuốc Visanne 2mg – Dienogest 2mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Visanne 2mg là Thuốc có tác dụng điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú. Thuốc Visanne 2mg có chứa thành phần chính Dienogest 2mg là một loại hormone proestogen, hoạt động như progesterone trong cơ thể (nội tiết tố nữ). Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc hỗ trợ sinh lý nữ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với những loại Thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Visanne 2mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Visanne 2mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Visanne 2mg – Dienogest 2mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Thuốc Visanne 2mg là Thuốc có tác dụng điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú. Thuốc Visanne 2mg có chứa thành phần chính Dienogest 2mg là một loại hormone proestogen, hoạt động như progesterone trong cơ thể (nội tiết tố nữ). Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc hỗ trợ sinh lý nữ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với những loại Thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về Thuốc Visanne 2mg

 • Thành phần chính: Dienogest 2mg
 • Công dụng: Điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú.
 • Nhà sản xuất: Bayer Weimar GmbH und Co. KG – ĐỨC
 • Số đăng ký: VN2-588-17
 • Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên.
 • Dạng bào chế: Viên nén.
 • Nhóm Thuốc: Hocmon, Nội tiết tố.

Thành phần 

Mỗi viên Thuốc Visanne 2mg chứa các hoạt chất Dienogest 2mg và các tá dược vừa đủ 1 viên.

Dược lực học và dược động học 

Dược lực học

 • Thuốc Visanne 2mg có hoạt chất Dienogest 2mg là một dẫn xuất hóa học của nortestosterone, hoạt động như progesterone trong cơ thể qua cơ chế: mặc dù Dienogest có ái lực nhỏ đối với phân tử progesterone trực tiếp nhưng nó có thể liên kết với các thụ thể progesterone của tử cung có tác dụng progestogen mạnh mẽ. Ngoài ra, Dienogest có tác dụng giảm tác dụng tăng trưởng của estrogen trên nội mạc tử cung, giúp giảm đau vùng chậu của phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung, giảm sản xuất estrogen trong buồng trứng và nồng độ của nó trong máu.

Dược động học

 • Hấp thu: Thuốc được hấp thu tốt qua đường tiêu hóa.
 • Phân bố: Thuốc được phân bố rộng rãi trong cơ thể và có nồng độ cao ở các cơ quan đích của hormon sinh dục.
 • Chuyển hoá: Sự gắn kết các thụ thể progesterone của tử cung giúp thuốc có vai trò như progestogen tự nhiên.
 • Thải trừ: Thuốc chủ yếu bài tiết vào nước tiểu và một lượng nhỏ vào phân, thời gian lưu thuốc kèo khá dài trong cơ thể.

Công dụng – Chỉ định 

Thuốc Visanne 2mg là Thuốc điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, điều trị các triệu chứng đau của tổn thương nội mạc tử cung (mô di lệch của niêm mạc tử cung), chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú.

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

Liều dùng Thuốc Visanne 2mg phụ thuộc sức khỏe và độ đáp ứng của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo được đề nghị có thể điều chỉnh liều giữa các mục đích điều trị: Uống mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 1 lần.

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Dùng đường uống, có thể uống trước ăn hoặc sau ăn, uống thuốc liên tục ngay cả khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Dùng thuốc vào thời gian cố định trong ngày, bổ sung liều đã quên trong thời gian ngắn, không uống bù 2 liều cùng 1 lúc vì thuốc không hấp thu và quá liều.

Chống chỉ định 

Thuốc Visanne 2mg không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng Thuốc Visanne 2mg cho bệnh nhân mẫn cảm, dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược.
 • Không sử dụng với các bệnh nhân: chảy máu âm đạo, có tiền sử ung thư vú, ung thư phụ thuộc hormone sinh dục, estrogen phụ thuộc vào tân huyết khối tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi hoặc các bệnh huyết khối động mạch gần đây như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, rối loạn chức năng gan.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng Thuốc Visanne 2mg

 • Khi bắt buộc dùng Thuốc Visanne 2mg, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Không khuyến cáo cho trẻ em chưa có kinh nguyệt, người cao tuổi.

Tương tác Thuốc

Thuốc Visanne 2mg tăng thanh thải khi sử dụng với các thuốc như: Phenytoin, barbiturate, primidone, carbamazepine, rifampicin; oxcarbazepine, topiramate, felbamate, griseofulvin, các chất ức chế protease HIV/HCV, chất ức chế sao chép ngược không phải nucleoside, thuốc kháng nấm nhóm azole, verapamil, macrolide, diltiazem, nước ép bưởi.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng Thuốc Visanne 2mg là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng Thuốc Visanne 2mg được thống kê phổ biến là tăng cân, rối loạn giấc ngủ, căng thẳng, đau đầu, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra có thể gây rụng tóc; đau lưng, khó chịu ở vú, u nang buồng trứng, bốc hỏa, chảy máu tử cung/âm đạo bao gồm ra ít máu, suy nhược, kích thích.

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng Thuốc Visanne 2mg quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Thuốc Visanne 2mg  giá bao nhiêu

Thuốc Visanne 2mg được bán tại các bệnh viện với nhà Thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Thuốc Visanne 2mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Visanne 2mg giá bao nhiêu, giá thuốc hormon, nội tiết tố hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua Thuốc Visanne 2mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Visanne 2mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc Visanne 2mg uy tín:

 • Nhà Thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy Thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các Thuốc có thành phần Dienogest 2mg tương tự Thuốc Visanne 2mg như:

 • Thuốc Dienogest 2mg (Hộp 28 viên) – Ấn Độ

Chúng tôi có chính sách vận chuyển Thuốc toàn quốc, khách hàng nhận Thuốc, kiểm tra Thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ Thuốc hỗ trợ sinh lý, hormon, nội tiết tố hay về Thuốc Visanne 2mg như: Thuốc Visanne 2mg giá bao nhiêu tiền? Mua Thuốc Visanne 2mg ở đâu uy tín? Thuốc Visanne 2mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Visanne 2mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Visanne 2mg chính hãng và Thuốc Visanne 2mg giả? Thuốc hỗ trợ hormon, nội tiết tố có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn q

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Visanne 2mg – Dienogest 2mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán”

Thuốc Visanne 2mg – Dienogest 2mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !