Thuốc Super Power Neuro Max – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Super Power Neuro Max là thực phẩm chức năng có tác dụng giúp chống suy nhược thần kinh, mất ngủ lo âu, sa sút trí tuệ, rối loạn nhận thức, hành vi do bệnh lý não, tâm thần, trầm cảm, stress và khắc phục các di chứng do bệnh não gây ra. Tác dụng mà Super power neuro max có được là nhờ vào khả năng cung cấp các chất chống oxy hóa mạnh nhất để bảo vệ tổ chức não, kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não giúp cải thiện quá trình sử dụng glucose và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp photpholipid giúp gia tăng nhận thức và tăng tổng hợp acetycholine và các chất dẫn truyền thần kinh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bổ não, tăng cường trí nhớ. Tuy nhiên, mỗi đối tượng sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Super Power Neuro Max giá bao nhiêu? Mua Thuốc Super Power Neuro Max ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

0929620660 0985226318 Zalo Facebook