Thuốc provironum 25mg (Mesterolone) điều trị vô sinh ở nam giới giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Provironum chứa thành phần Mesterolone hàm lượng 25mg là một thuốc được chỉ định điều trị trong các trường hợpvô sinh ở nam giới mà nguyên nhân chủ yếu là do mất cân bằng Androgen.Thuốc Provironum với hoạt chất mesterolone 25mg có tác dụng cân bằng sự thiếu hụt androgen trên nam giới giúp nam giới cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng lấy lại được bản lĩn phái mạnh.Thuốc provironum được ngiên cứu, sản xuất và phân phối bởi công ty Bayer và được rất nhiều các bác sĩ và bệnh nhân tin dùng ở các viện lớn như là viện K, viện 103, bệnh viện Bạch Mai.

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

  • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
  • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
  • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc provironum 25mg (Mesterolone) điều trị vô sinh ở nam giới giá bao nhiêu? mua ở đâu?

THUỐC PROVIRONUM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Suy giảm chức năng ở tuổi trung niên và tuổi già

Những biểu hiện do thiếu androgen, như giảm hiệu năng, dễ mệt, thiếu tập trung, giảm trí nhớ, rối loạn về khả năng (libido), dễ bị kích thích, rối loạn giấc ngủ, trạng thái trầm cảm, và những than phiền về rối loạn thần kinh thực vật, có thể được khắc phục hay cải thiện nhờ dùng thuốc Provironum.

Rối loạn androgen

Rối loạn khả năng do thiếu androgen sẽ hết khi dùng Provironum.

Nếu có các yếu tố khác là nguyên nhân chính hay các yếu tố khác góp phần gây ra những rối loạn này, Provironum có thể được dùng để hỗ trợ cho các biện pháp điều trị khác.

Thiểu năng sinh dục

Sự tăng trưởng, phát triển và chức năng của các cơ quan đích phụ thuộc androgen được kích thích bởi Provironum.

Provironum khởi phát sự phát triển của các đặc tính nam giới thứ phát trong những trường hợp thiếu androgen trước tuổi dậy thì.

Provironum loại bỏ các triệu chứng do thiếu androgen trong những trường hợp mất chức năng sinh dục xảy ra ở tuổi sau dậy thì.

Vô sinh

Sự giảm tinh trùng và giảm tiết của tế bào Leydig có thể là nguyên nhân của vô sinh.

Khi dùng Provironum, số lượng và chất lượng của tinh trùng cũng như nồng độ fructose trong lúc xuất tinh có thể được cải thiện hay trở về bình thường, do đó làm tăng cơ hội có con.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

Bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến, tiền sử hoặc đang có u gan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống (nuốt) nguyên viên thuốc với nước.

Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, liều lượng sau đây thường được khuyến cáo: Giảm hiệu năng và rối loạn về khả năng:

Bắt đầu điều trị: 1 viên, 3 lần mỗi ngày. Sau khi đã đạt được sự cải thiện lâm sàng mong muốn có thể thử giảm liều.

Tiếp tục điều trị: 1 viên, 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Tùy theo loại và độ nặng của các than phiền, liều điều trị tiếp theo có thể được hiệu chỉnh theo các nhu cầu của từng người bệnh. Nên điều trị liên tục trong khoảng thời gian nhiều tháng.

Thiểu năng sinh dục cần điều trị liên tục:

Để giúp phát triển các đặc tính nam giới thứ phát: 1-2 viên, 3 lần/ngày trong nhiều tháng. Liều duy trì: 1 viên, 2-3 lần/ngày thường là đủ.

Vô sinh – nhằm cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng:

1 viên, 2-3 lần/ngày cho một chu kỳ sinh tinh trùng, ví dụ khoảng 90 ngày. Nếu cần thiết, có thể điều trị lại sau một khoảng thời gian vài tuần.

Để đạt được nồng độ fructose cao hơn trong lúc xuất tinh trong trường hợp thiểu năng tế bào Leydig sau dậy thì: 1 viên, 2 lần/ngày trong nhiều tháng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc Provironum có độ dung nạp tốt và gần như không có tác dụng phụ tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt xảy ra cương cứng thường xuyên liên tục và kéo dài nên giảm liều hoặc ngừng thuốc để tránh làm tổn thương dương vật.

THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN THUỐC

Thành phần: Mesterolone

Mesterolone là một loại thuốc androgen và đồng hóa steroid (AAS) được sử dụng chủ yếu trong điều trị nồng độ testosterone thấp. Mesterolone được sử dụng trong điều trị thiếu hụt androgen trong suy sinh dục nam , thiếu máu và để hỗ trợ khả năng sinh sản của nam giới trong số các chỉ định khác.

Mesterolone được sử dụng trong liệu pháp thay thế androgen với liều từ 50 đến 100 mg 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Dược lực học

Giống như các AAS khác, mesterolone là chất chủ vận của thụ thể androgen (AR). Nó không phải là chất nền cho 5α-reductase, vì nó đã giảm 5α, và do đó không được tạo ra trong các mô được gọi là “androgenic” như da , nang lông và tuyến tiền liệt. Mesterolone được mô tả là một tác nhân đồng hóa rất kém do bất hoạt bởi 3α-hydroxapseoid dehydrogenase (3α-HSD) trong mô cơ xương , tương tự như DHT và mestanolone (17α-methyl-DHT). Ngược lại, testosterone là chất nền rất kémđối với 3α-HSD, và do đó không bị bất hoạt tương tự trong cơ xương. Do không có tiềm năng bởi 5α-reductase trong các mô “androgenic” và sự bất hoạt của nó bởi 3α-HSD trong cơ xương, mesterolone tương đối thấp về cả tiềm năng androgenic và khả năng đồng hóa của nó. Tuy nhiên, nó vẫn cho thấy tỷ lệ hoạt động đồng hóa lớn hơn so với hoạt động androgen so với testosterone.

THÔNG TIN THUỐC

Tên thuốc: Proviron

Thành phần: Mesterolone 25mg

Nhà sản xuất: Bayer

Quy cách: hộp 20 viên

Thuốc provironum 25mg (Mesterolone) điều trị vô sinh ở nam giới giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook