Thuốc Paxista điều trị Covid-19, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín

VND

Thuốc Paxista là thuốc gì, Thuốc Paxista giá bao nhiêu, Thuốc Paxista mua ở đâu, Thuốc điều trị covid tại Việt Nam? Thuốc Paxista là thuốc Generic của thuốc Paxlovid dùng để điều trị, ngăn ngừa và kìm phát sự phát triển của Covid-19. Thuốc dùng cho người lớn và người có nguy cơ tiến triển bệnh Covid-19 nặng.

Thuốc Paxista là thuốc kháng virus COVID-19 được sử dụng đường uống với nước được sản xuất bởi công ty Azistar. Thành phần thuốc bao gồm hoạt chất Nirmatrelvir để ngăn ngừa virus nhân lên và hoạt chất Ritonavir làm chậm đi quá trình phân hủy của chất Nirmatrelvir giúp cho thuốc có tác dụng tốt nhất trong việc ngăn ngừa sự tiến triển của virus gây bệnh.

Trong bài viết này, nhà thuốc AZ xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết về thuốc Paxista. Nếu quý khách hàng có điều gì thắc mắc hãy nhấc máy gọi tới số điện thoại hotline 0929620660 để được tư vấn miễn phí bởi các dược sĩ đại học có kinh nghiệm và chuyên môn.

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

0929620660 0985226318 Zalo Facebook