Thuốc Oestradiol benzoate – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Oestradiol benzoate là Thuốc có tác dụng điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, hỗ trợ điều trị chứng hạ đường huyết và dậy thì muộn do suy sinh dục hoặc các nguyên nhân khác ở phụ nữ, được sử dụng trong liệu pháp hormone cho phụ nữ chuyển giới và được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú. Thuốc Oestradiol benzoate có chứa thành phần chính Oestradiol benzoate là một estrogen, hoặc một chất chủ vận của các thụ thể estrogen. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc hỗ trợ sinh lý nữ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với những loại Thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Oestradiol benzoate giá bao nhiêu? Mua Thuốc Oestradiol benzoate ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Oestradiol benzoate – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Thuốc Oestradiol benzoate là Thuốc có tác dụng điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, hỗ trợ điều trị chứng hạ đường huyết và dậy thì muộn do suy sinh dục hoặc các nguyên nhân khác ở phụ nữ, được sử dụng trong liệu pháp hormone cho phụ nữ chuyển giới và được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú. Thuốc Oestradiol benzoate có chứa thành phần chính Oestradiol benzoate là một estrogen, hoặc một chất chủ vận của các thụ thể estrogen. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc hỗ trợ sinh lý nữ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với những loại Thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về Thuốc Oestradiol benzoate

 • Thành phần chính: Oestradiol benzoate
 • Công dụng: Điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, hỗ trợ điều trị chứng hạ đường huyết và dậy thì muộn do suy sinh dục hoặc các nguyên nhân khác ở phụ nữ, được sử dụng trong liệu pháp hormone cho phụ nữ chuyển giới và được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú.
 • Nhà sản xuất: Lamthong Karnpat Phamamarceutical factory – Thái Lan
 • Số đăng ký:
 • Đóng gói: Hộp 10 ống.
 • Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền
 • Nhóm Thuốc: Hỗ trợ sinh lý nữ.

Thành phần của Thuốc Oestradiol benzoate

Mỗi ống Thuốc Oestradiol benzoate chứa các hoạt chất Oestradiol benzoate và các tá dược vừa đủ 1 ống.

Dược lực học và dược động học 

Dược lực học

 • Thuốc Oestradiol benzoate là một ester estradiol hoặc một tiền chất của estradiol, là một hormone steroid estrogen và là hormone sinh dục nữ chính. Estradiol liên quan đến việc điều hòa chu kỳ sinh sản nữ và kinh nguyệt. Estradiol cũng chịu trách nhiệm cho sự phát triển của các đặc điểm sinh dục thứ cấp phụ nữ.

Dược động học

 • Hấp thu: Thuốc được hấp thu tốt và sinh khả dụng bằng đường tiêm bắp, có thời gian kéo dài khi dùng trong dầu thông qua tiêm bắp do tác dụng của kho chứa axit béo của chúng ester moest
 • Phân bố: Thuốc được phân bố rộng rãi trong cơ thể và có nồng độ cao ở các cơ quan đích của hormon sinh dục.
 • Chuyển hoá: Sự phân tách bởi esteraza thành estradiol và tự nhiên béo axit benzoic, quá trình này không chỉ xảy ra ở gan, mà còn trong máu và trong các mô nên Thuốc Oestradiol benzoate đóng vai trò như một tiền chất của estradiol
 • Thải trừ: Estradiol chủ yếu bài tiết vào nước tiểu và một lượng nhỏ vào phân, thời gian lưu thuốc kèo khá dài trong cơ thể.

Công dụng – Chỉ định 

Thuốc Oestradiol benzoate là Thuốc điều trị thay thế hormon trong các triệu chứng mãn kinh, hoặc do bị cắt tử cung như bốc hỏa và teo âm đạo, hỗ trợ điều trị chứng hạ đường huyết và dậy thì muộn do suy sinh dục hoặc các nguyên nhân khác ở phụ nữ, được sử dụng trong liệu pháp hormone cho phụ nữ chuyển giới và được sử dụng trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, chảy máu tử cung, rối loạn chức năng và căng vú. Ngoài ra, nó được sử dụng như một hình thức trị liệu estrogen liều cao trong điều trị giảm nhẹ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

Liều dùng Thuốc Oestradiol benzoate phụ thuộc sức khỏe và độ đáp ứng của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo được đề nghị có thể điều chỉnh liều giữa các mục đích điều trị:

 • Đối với các triệu chứng mãn kinh: Liều 1 đến 1,66 mg ban đầu và 0,33 đến 1 mg để duy trì hai lần mỗi tuần.
 • Đối với chứng hạ đường huyết và dậy thì muộn: Liều 1,66 mg hai đến ba lần mỗi tuần.
 • Trong liệu pháp hormone cho phụ nữ chuyển giới: Liều dùng là 0,5 đến 1,5 mg hai đến ba lần mỗi tuần.
 • Trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt, estradiol benzoate: Liều 1,66 mg ba lần mỗi tuần (tổng cộng 5 mg mỗi tuần).

Chống chỉ định 

Thuốc Oestradiol benzoate không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng Thuốc Oestradiol benzoate cho bệnh nhân mẫn cảm, dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược.
 • Không sử dụng với các bệnh nhân: chảy máu âm đạo, có tiền sử ung thư vú, estrogen phụ thuộc vào tân huyết khối tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi hoặc các bệnh huyết khối động mạch gần đây như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, rối loạn chức năng gan.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.
 • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng Thuốc Oestradiol benzoate

 • Khi bắt buộc dùng Thuốc Oestradiol benzoate , bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.

Tương tác Thuốc

Chưa có nghiên cứu và báo cáo ghi nhận có sự tương tác giữa Thuốc Oestradiol benzoate với các sản phẩm, thực phẩm khác.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng Thuốc Oestradiol benzoate là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng Thuốc Oestradiol benzoate được thống kê phổ biến là đau đầu, đau ngực, nở ngực , không thường xuyên chảy máu âm đạo hoặc đốm, rối loạn tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi và buồn nôn. Ngoài ra có thể gây huyết áp cao, đường huyết cao, u xơ tử cung, nám, nhiễm nấm âm đạo và các vấn đề về gan và nữ tính hóa, rối loạn chức năng tình dục, suy sinh dục, teo tinh hoàn, vô sinh ở nam giới

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng Thuốc Oestradiol benzoate quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Thuốc Oestradiol benzoate  giá bao nhiêu

Thuốc Oestradiol benzoate được bán tại các bệnh viện với nhà Thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá Oestradiol benzoate có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Oestradiol benzoate giá bao nhiêu, giá thuốc hỗ trợ sinh lý hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua Oestradiol benzoate ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Oestradiol benzoate nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc Oestradiol benzoate uy tín:

 • Nhà Thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy Thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các Thuốc có thành phần Estradiol benzoate tương tự Oestradiol benzoate như:

 • Thuốc Estradiol Benzoate Injection (Hộp 10 ống) – Tai Yu Chemical & Pharma Co., Ltd – ĐÀI LOAN

Chúng tôi có chính sách vận chuyển Thuốc toàn quốc, khách hàng nhận Thuốc, kiểm tra Thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ Thuốc hỗ trợ sinh lý, hormon hay về Thuốc Oestradiol benzoate như: Oestradiol benzoate giá bao nhiêu tiền? Mua Oestradiol benzoate ở đâu uy tín? Oestradiol benzoate xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Oestradiol benzoate có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Oestradiol benzoate chính hãng và Oestradiol benzoate giả? Thuốc hỗ trợ hormon có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Oestradiol benzoate – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook