Thuốc Now Shark Cartilage 750mg – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu

Thuốc Now Shark Cartilage 750mg là thuốc hỗ trợ phục hồi và bổ sung chất nhầy dịch khớp, tăng độ nhớt, bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương, cải thiện tình trạng khô cứng, khó vận động của khớp, hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, phục hồi tái tạo sụn khớp, chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương, viêm khớp, bổ sung canxi và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe cơ xương khớp, phòng ngừa và điều trị các bệnh thóai hóa khớp, bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, chống tình trạng khô mắt, điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt. Thuốc Now Shark Cartilage 750mg có chứa thành phần chính Chondroitin là một chất Protein dạng Gelatin giúp hình thành lượng Glucosamine. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị xương khớp. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Now Shark Cartilage 750mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Now Shark Cartilage 750mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

Danh mục:
0929620660 0985226318 Zalo Facebook