Thuốc Keytruda giá bao nhiêu? Mua thuốc Keytruda ở đâu uy tín?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Keytruda giá bao nhiêu? Mua thuốc Keytruda ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Keytruda chuyên dùng điều trị ung thư theo liệu pháp miễn dịch. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc miễn dịch Keytruda.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Keytruda giá bao nhiêu? Mua Thuốc Keytruda ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Keytruda giá bao nhiêu? Mua thuốc Keytruda ở đâu uy tín?

Thuốc Keytruda giá bao nhiêu? Mua thuốc Keytruda ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Keytruda chuyên dùng điều trị ung thư theo liệu pháp miễn dịch. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc miễn dịch Keytruda.

Thuốc Keytruda là thuốc gì?

Thuốc Keytruda 25mg/mL là thuốc có tác dụng điều trị các nhóm tế bào ung thư (phổi biểu mô,…), khối u ác tính đã di căn đến các bộ phận trong cơ thể và không thể cắt bỏ. Thuốc Keytruda có chứa thành phần chính Pembrolizumab là một kháng thể đơn dòng kháng lại protein tế bào PD-1, hỗ trợ miễn dịch trong liệu trình điều trị ung thư. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau

Thành phần chính: Pembrolizumab 100mg/mL

Cơ chế tác dụng:

 • Thuốc Keytruda 25mg/mL chứa Pembrolizumab là một kháng thể đơn dòng có vai trò liên kết với PD-1. Trên các protein tìm thấy các tế bào miễn dịch và một số tế bào ung thư. Các thụ thể PD-1 là một yếu tố tiêu cực của hoạt động tế bào T, có chức năng kiểm soát các phản ứng miễn dịch tế bào T, hỗ trợ miễn dịch ngăn ngừa ung thư.
 • Thuốc Keytruda giúp hỗ trợ các phản ứng của tế bào T bao gồm:

Phản ứng chống khối u:

Được biểu hiện qua việc trình diện kháng nguyên của các tế bào và có thể được biểu hiện bởi các khối u hoặc các tế bào khác trong môi trường vi mô

Nhà sản xuất: MSD Ireland – Cộng hòa Ireland

Số đăng ký: QLSP-H02-1073-17

Đóng gói: Hộp 1 lọ x 4mL

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền tĩnh mạch

Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

Chỉ định, công dụng của thuốc

Thuốc Keytruda 25 mg/mL là đơn trị liệu hoặc kết hợp một số thuốc khác trong chỉ định điều trị:

 • Những khối u ác tính di căn và không thể cắt bỏ ở người trưởng thành
 • Bổ trợ cho bệnh nhân có khối u ác tính ở giai đoạn III và đã được cắt bỏ hoàn toàn hạch bạch huyết.
 • Kết hợp với hóa trị liệu, các thuốc khác điều trị ung thư tế bào biểu mô phổi không phải tế bào nhỏ di căn ở người trưởng thành .
 • Bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin cổ điển tái phát hoặc khó chữa, thất bại trong việc cấy ghép tế bào gốc hoặc không đủ điều kiện cấy ghép.
 • Bệnh nhân trưởng thành mắc ung thư biểu mô tuyến di căn hoặc di căn đã sử dụng hóa trị liệu có chứa bạch kim trước đó
 • Bệnh nhân trưởng thành mắc ung thư biểu mô tế bào vảy ở đầu và cổ tái phát không thể phát hiện được.
 • Kết hợp với axitinib trong điều trị ung thư biểu mô tế bào thận.

Những chú ý khi sử dụng thuốc Keytruda:

 • Thuốc có thể tăng nguy cơ đối với bệnh nhân ghép tạng như tình trạng đào thải
 • Cân nhắc, xem xét yếu tố lợi ích và nguy cơ trong các trường hợp: Phụ nữ mang thai và cho con bú, lái xe, vận hành máy móc,…
 • Thuốc Keytruda là thuốc tiêm truyền tĩnh mạch chậm nên phải chú ý thời gian thuốc vào cơ thể và phải được đảm bảo thực hiện bởi nhân viên y tế.

Quá liều và quên liều khi sử dụng thuốc Keytruda?

 • Chưa ghi nhận tình trạng quá liều trên lâm sàng. Trong các trường hợp sử dụng thuốc Keytruda tiêm tĩnh mạch quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Keytruda 25mg/mL giá bao nhiêu?

Keytruda 25mg/mL được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Keytruda 25mg/mL giá bao nhiêu, giá bán Keytruda 25mg/mL. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Keytruda 25mg/mL nhập khẩu chính hãng, giá bán Keytruda 25mg/mL rẻ nhất.

Mua Keytruda 25mg/mL ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Keytruda nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Keytruda 25mg/mL uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Pazopanib 400mg tương tự thuốc Keytruda 25mg/mL như:

 • Thuốc Votrient 400mg (Hộp 30 viên) – GlaxoSmithKline Pte., Ltd. – Singapore

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư hay về thuốc Keytruda 25mg/mL như:  Keytruda 25mg/mL giá bao nhiêu tiền? Mua Keytruda 25mg/mL ở đâu uy tín? Keytruda 25mg/mL xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Keytruda 25mg/mL có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Keytruda 25mg/mL chính hãng và Keytruda 25mg/mL giả? Thuốc điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660  để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Keytruda giá bao nhiêu? Mua thuốc Keytruda ở đâu uy tín?

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook