Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml là thuốc được lựa chọn hàng đầu để chỉ định cho bệnh nhân bị ung thư ruột kết-trực tràng tiến triển. Irinotecan có tác dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của những tế bào ung thư bằng việc ngăn sự phát triển của các phần tử cần thiết cho sự phân chia tế bào. Ngoài ra, thuốc Irinotecan còn được sử dụng  trong điều trị các loại ung thư thể đặc khác như: ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư gan, sarcoma xương… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được dử dụng để điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml là thuốc được lựa chọn hàng đầu để chỉ định cho bệnh nhân bị ung thư ruột kết-trực tràng tiến triển. Irinotecan có tác dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của những tế bào ung thư bằng việc ngăn sự phát triển của các phần tử cần thiết cho sự phân chia tế bào. Ngoài ra, thuốc Irinotecan còn được sử dụng  trong điều trị các loại ung thư thể đặc khác như: ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư gan, sarcoma xương… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được dử dụng để điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

 • Thành phần chính: Irinotecan hydrochlorid trihydrat
 • Công dụng: Điều trị ung thư ruột kết-trực tràng tiến triển và một số loại ung thư thể đặc khác
 • Nhà sản xuất: Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR)
 • Số đăng ký: QLĐB-637-17
 • Đóng gói: Hộp 1 lọ
 • Dạng bào chế: Dung dịch tiêm
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

Thành phần của thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

 • Thuốc Irinotecan bidiphar 100mg/5ml có chứa thành phần chính là Irinotecan hydroclorid trihydrat 100mg/5ml các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dược lực học và dược động học của thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

Dược lực học

Irinotecan là chất ức chế topoisomerase I, khi vào cơ thể dưới tác dụng của carboxylesterase sẽ chuyển thành chất chuyển hóa có tính mạnh hơn Irinotecan nhiều là  SN-38 (7-ethyl-10-hydroxy-camptocethin). Chất này gắn với phức hợp topoimerase I-DNA năng chặn sự kết hợp 2 chuỗi đơn của DNA, kết quả là tích lũy các chuỗi đơn trong tế bào và phá hủy sự tạo thành chuỗi kép  DNA và làm chết tế bào.

Dược động học

 • Hấp thu: Thời gian truyền tĩnh mạch 1 liều trong 90 phút, nồng độ SN-38 cao nhất trong huyết tương đạt được sau 1 giờ.
 • Phân phối: Phần lớn thuốc gắn với albumin huyết tương, Irinotecan khoảng 30-68% và chất chuyển hóa còn hoạt tính SN-38 khoảng 95%. Thể tích phân bố 33-150 l/m2
 • Chuyển hóa: Thuốc được chuyển hóa ban đầu ở gan thành SN-38 bởi carboxylesterase, SN-38 bị liên hợp bởi UGT1A1 (UDPglucuronosyl transferase 1A1) thành dạng chuyển hóa glucuronid.

Ở người hút thuốc lá, chuyển hóa irinotecan thành SN-38 bị giảm đi và dạng glucoronid hóa của SN-38 tăng lên, dẫn tới nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính trong máu thấp và giảm chung tổng lượng chất có hoạt tính trong cơ thể. Irinotecan và SN-38 còn bị thủy phân thành chất chuyển hóa không hoạt tính dạng hydroxy acid. Irinotecan cũng bị oxy hóa thành 1 chất chuyển hóa không hoạt tính bởi cytochrom P450.

 • Thải trừ: Thời gian bán thải của Irinotecan là 6 – 12 giờ, của SN-38 là 10 – 20 giờ. Irinotecan được bài tiết qua nước tiểu 11 – 20%, các chất chuyển hóa khác thải qua nước tiểu: SN-38 là < 1%, SN-38 glucoronid là 3%.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

– Irinotecan là thuốc được lựa chọn hàng đầu, chỉ định điều trị cho những bệnh nhân bị ung thư biểu mô đại trực tràng tiến triển:

+ Phối hợp với 5-fluorouracil (5-FU) và acid folinic (leucovorin) ở những bệnh nhân chưa từng thực hiện hóa trị trước đó;

+ Dùng như tác nhân duy nhất ở những bệnh nhân đã từng điều trị thất bại với phác đồ có chứa 5-FU.

– Điều trị các loại ung thư thể đặc khác như: Ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư tế bào gan, sarcoma xương, ung thư nguyên bào thận, ung thư mô liên kết, ung thư não, ung thư phổi (tế bào nhỏ và không tế bào nhỏ), ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tụy, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt.

– Irinotecan khi phối hợp với cetuximab được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn có yếu tố thụ cảm tăng sinh biểu bì (EGFR) – KRAS, người chưa được điều trị ung thư di căn hoặc sau khi điều trị thất bại với irinotecan – bao gồm liệu pháp gây độc tế bào.

– Irinotecan phối hợp với 5-FU, leucovorin và bevacizumab được chỉ định điều trị đầu tay cho bệnh nhân ung thư đại tràng hoặc trực tràng di căn.

– Irinotecan phối hợp với capecitabin có hoặc không có bevacizumab được chỉ định điều trị đầu tay cho bệnh nhân ung thư đại – trực tràng di căn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

Liều dùng

 • Liều dùng Thuốc Irinotecan bidiphar 100mg/5ml cho người lớn

+  Liều dùng được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

+ Chú ý giảm liều đầu tiên của mỗi mức liều cho các bệnh nhân > 65 tuổi, bệnh nhân trước khi xạ trị vùng bụng hoặc khung chậu, những người đồng hợp tử UTG1A1*28, tăng bilirubin huyết.

+ Đối với những bệnh nhân có bilirubin huyết > 2 mg/dl, hiện nay chưa có khuyến cáo về liều điều trị.

 • Liều dùng Thuốc Irinotecan bidiphar 100mg/5ml cho cho trẻ em

+ Khối u đặc không đáp ứng với điều trị khác: Dùng liều thấp kéo dài, chu kỳ trị liệu 3 tuần: 20 mg/m2/ngày, 5 ngày/tuần trong 2 tuần liên tục, tuần tiếp theo không dùng thuốc, sau đó tiếp tục chu kỳ trị liệu khác.

+ Khối u đặc không đáp ứng điều trị hoặc u não: Chu kỳ trị liệu 21 ngày: 50 mg/m2/ngày trong 5 ngày đầu của chu kỳ. Chu kỳ trị liệu tiếp theo dùng liều như chu kỳ trị liệu trước. Hoặc có thể dùng chu kỳ trị liệu 6 tuần: Trong 4 tuần đầu, mỗi tuần 1 lần với liều125 – 160 mg/m2/ngày, nhắc lại liều như trên mỗi 6 tuần.

Cách sử dụng thuốc hiệu quả

 • Dung dịch đậm đặc pha truyền tĩnh mạch Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml phải được truyền vào tĩnh mạch (ngoại biên hoặc trung ương).
 • Pha liều thuốc chỉ định với 250 – 500ml dung dịch glucose 5% hoặc natri clorid 0,9%. Truyền tĩnh mạch chậm trong khoảng thời gian > 90 phút. Nếu truyền càng nhanh nguy cơ các triệu chứng tăng cholinergic càng cao.
 • Chú ý vị trí tiêm truyền, tránh nhiễm khuẩn và vỡ mạch.

Chống chỉ định của thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

Thuốc Irinotecan  không được sử dụng trong những trường hợp nào?

Không sử dụng Irinotecan khi có viêm ruột mãn tính hoặc tắc nghẽn ruột, quá mẫn với thành phần của thuốc, phụ nữ có thai và cho con bú, suy tuỷ trầm trọng, suy thận.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

Thận trọng khi sử dụng thuốc Irinotecan:

Chỉ nên sử dụng Irinotecan Bidiphar 40mg/2ml ở các đơn vị chuyên về hóa trị liệu các chất gây độc tế bào và chỉ nên được dùng dưới sự giám sát của một thầy thuốc có đủ năng lực trong việc sử dụng hóa trị liệu chống ung thư.

 • Theo dõi công thức máu mỗi tuần.
 • Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân bị hen, suy gan, người cao tuổi, người đang lái xe và vận hành máy móc.

Tương tác thuốc

Không dùng Irinotecan đồng thời với Suxamethonium.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Irinotecan là gì?

Giảm bạch cầu đa nhân kèm sốt, giảm tiểu cầu, tiêu chảy muộn xảy ra sau 24h, hội chứng cholinergic cấp, nôn, rụng tóc.

Qúa liều và xử lý

 • Trong trường hợp quá liều, phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất và người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.
 • Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml giá bao nhiêu

Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml giá bao nhiêu hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Irinotecan nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự thuốc Irinotecan

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Irinotecan hydroclorid trihydrat  tương tự thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml như:

 • Iritero 40mg/2ml- Hetero Labs Limited – ẤN ĐỘ

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị hay về thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml như: Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml ở đâu uy tín? Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml chính hãng và thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml giả? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Irinotecan Bidiphar 100mg/5ml – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook