Thuốc Hepsera-  Công dụng, Liều dùng, Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Hepsera là thuốc thuộc nhóm thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng nấm, kháng virus. Hepsera có chứa thành phần chính là hoạt chất Adefovir, được dùng để điều trị cho các bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính (do nhiễm HBV) ở người lớn hoặc cho trẻ em 12 tuổi trở lên, có bằng chứng về sự nhân lên của virus.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Hepsera  giá bao nhiêu? Mua Thuốc Hepsera ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Hepsera-  Công dụng, Liều dùng, Giá bán

Thuốc Hepsera là thuốc thuộc nhóm thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng nấm, kháng virus. Hepsera có chứa thành phần chính là hoạt chất Adefovir, được dùng để điều trị cho các bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính (do nhiễm HBV) ở người lớn hoặc cho trẻ em 12 tuổi trở lên, có bằng chứng về sự nhân lên của virus.

Thông tin cơ bản về thuốc Hepsera

 • Thành phần chính: Adefovir
 • Công dụng: Thuốc Hepsera được dùng để điều trị cho các bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính (do nhiễm HBV) ở người lớn hoặc cho trẻ em 12 tuổi trở lên, có bằng chứng về sự nhân lên của virus..
 • Số đăng kí: VN-0356-06
 • Nhà sản xuất: Patheon Inc – CA NA DA
 • Đóng gói: 1 lọ 30 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén – 10mg
 • Nhóm thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm.

Thành phần của thuốc Hepsera

Mỗi viên nén chứa:

Adefovir và các tá dược với hàm lượng vừa đủ 1 viên.

Dược lực học và dược động học của thuốc Hepsera

Dược lực học

Adefovir là một thuốc kháng virus hoạt động bằng cách ức chế các enzym cần thiết để virus viêm gan siêu vi B (HBV) và HIV sinh sản.

Adefovir can thiệp vào vòng đời của HBV để ức chế sự tạo thêm virus. Adefovir gắn kết đặc hiệu với các enzym DNA có tác dụng cuối cùng của ức chế hoạt động polymerase HBV, làm giảm tải lượng virus ở những bệnh nhân bị nhiễm bệnh.

Dược động học

Hấp thu:

Sinh khả dụng của adefovir sau khi uống là 59%, nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được (Cmax) sau 1,75 giờ. Giá trị Cmax và AUC là 16,7 ng/ ml và 204,40 ng.giờ/ ml. Tác dụng của adefovir không bị ảnh hưởng khi uống trong bữa ăn. Thời gian đạt Cmax kéo dài khoảng 2 giờ.

 Phân bố:

Sau khi uống, adefovir được phân bố hầu hết các mô, đặc biệt cao nhất là ở thận, gan và ruột. Adefovir gắn vào protein huyết tương người ≤ 4%, với nồng độ adefovir khoảng 0,1 – 25 µg/ ml.

 Chuyển hóa:

Sau khi uống, adefovir dipivoxil – tiền chất của adefovir chuyển hóa nhanh thành adefovir. Adefovir không ức chế các enzym CYP450 sau: CYP1A2, CYP3A4, CYP2D6, CYP2C9, CYP2C19 ở người. Dựa trên các kết quả thử nghiệm in vitro và đường thải trừ adefovir qua thận, khả năng tương tác qua trung gian CYP450 giữa adefovir với các thuốc khác thấp.

 Thải trừ:

Adefovir được bài tiết qua nước tiểu bằng sự phối hợp của sự lọc ở cầu thận và sự bài tiết chủ động ở ống thận. Độ thanh thải qua thận trung bình ở người có chức năng thận bình thường (Clcr > 80 ml/ phút) là 221 ml/ phút (172 – 316 ml/ phút) gấp 2 lần độ thanh thải creatinin. Sau khi uống liều lặp lại 10 mg adefovir, 45% thuốc được tìm thấy ở dạng adefovir trong nước tiểu hơn 24 giờ.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Hepsera

Thuốc được dùng trong ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm gan B mãn tính (do nhiễm HBV) ở bệnh nhân viêm gan còn bù, có bằng chứng về sự nhân lên của virus, tăng men gan (ASAT hay ALAT) hoặc có biểu hiện bệnh về mặt tổ chức học .

Những chú ý khi sử dụng thuốc Hepsera

Thuốc tenofovir được đào thải chủ yếu qua thận, nên khi dùng thuốc một thời gian kéo dài hoặc dùng chung với các thuốc khác bài tiết chủ yếu qua thận có thể ảnh hưởng đến chức năng thận gây suy thận. Vì vậy không dùng thuốc cho các trường hợp bệnh nhân bị suy thận nặng hoặc người già vì chức năng thận của người già thường bị suy yếu

Không cần thiết phải điều chỉnh liều ở những bệnh nhân bị suy thận nhẹ ( hệ số thanh thải cretinin 50-80mL/ phút). Theo dõi thường xuyên hệ số thanh thải creatinine và phosphor trong huyết thanh ở những bệnh nhân bị suy thận nhẹ

Người già có sức khỏe yếu nên thận trọng khi điều trị viêm gan B. Thuốc có thể làm sụt giảm tỷ trọng khoáng của xương (BMD) gây nên tình trạng loãng xương.

Trong quá trình điều trị, nếu tự ý ngưng thuốc làm gián đoạn điều trị thì bệnh viêm gan sẽ càng nặng hơn có thể dẫn đến biến chứng xơ gan, ung thư gan sẽ xảy ra nhanh hơn

Độ an toàn và hiệu quả sử dụng cho bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được nghiên cứu.

Vẫn chưa có nghiên cứu chính xác trên đối tượng là phụ nữ có thai hoặc cho con bú vì vậy cần thận trọng trên những đối tượng này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Hepsera

Liều dùng:

Người lớn (18-65 tuổi): 1 viên/ ngày, có thể uống cùng hoặc không cùng với thức ăn.

Đối với người bị suy thận có ClCr 20 – 49 mL/phút: 1 viên/48 giờ; ClCr 10 – 19 mL/phút: 1 viên/72 giờ; bệnh nhân thẩm phân phúc mạc: 1 viên mỗi 7 ngày sau thẩm phân.

Không cần chỉnh liều ở người suy gan.

Chống chỉ định của thuốc  Hepsera

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Suy thận nặng (Khuyến cáo về thay đổi khoảng cách sử dụng tenofovir tùy theo độ thanh thải creatinin < 50 ml/phút của từng bệnh nhân hoặc bệnh nhân thẩm phân máu)

Bệnh nhân có bạch cầu đa trung tính bất thường ( < 0,75 × 109 /lít) hoặc nồng độ hemoglobin bất thường ( < 75g/lít).

Tương tác thuốc

Các thuốc được bài tiết qua ống thận.

Khi sử dụng thuốc cùng với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc, do trong đó có chứa các hoạt chất khác nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Hepsera cùng thức ăn, rượu,bia và thuốc lá.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Hepsera

Tác dụng phụ hay gặp : phát ban, hoa mắt, chống mặt, giảm lượng phosphate trong máu

Tác dụng phụ thường gặp: Tiêu chảy, buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, chán ăn

Một số tác dụng ít gặp khác:

–       Đau đầu, suy nhược

–       Trầm cảm, chán nản

–       Vấn đề trên da hiếm gặp như phù mạch

–       Các vấn đề về gan, thận, tụy có thể trầm trọng thêm

–       Nhiễm axit lactic đi kèm là gan to và nhiễm mỡ

–       Gia tăng tình trạng loãng xương, đau nhức cơ

–       Sụt giảm tỷ trọng khoáng của xương (BMD), đặc biệt đối với người già

Khi có bất kỳ triệu chứng nào, hãy gọi cho bác sĩ ngay để được can thiệp kịp thời.

Qúa liều và xử lý

Hiện chưa có nghiên cứu nào có triệu chứng quá liều nghiêm trọng. Khi bệnh nhân có các biểu hiện bị quá liều thuốc cần tiến hành thẩm tách máu và kết hợp điều trị triệu chứng.

Nên làm gì nếu quên một liều

Nên uống thuốc đúng theo đơn của bác sĩ. Nếu bạn quên 1 liều thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt (thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu). Nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định, không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

 Bảo quản Thuốc Hepsera

Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp

Thuốc Hepsera  giá bao nhiêu?

Thuốc Hepsera được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Hepsera có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0929 620 660 để được tư vấn thuốc Hepsera giá bao nhiêu, giá bán thuốc Hepsera Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc  Hepsera chính hãng, giá bán  Hepsera rẻ nhất.

Mua thuốc Hepseraở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Hepsera chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Hepsera uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Sản phẩm tương tự :

Adefovir A.T

Cavir 1

Savi tenofovir 300 

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc Hepsera như: Thuốc Hepsera giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Hepsera ở đâu uy tín? Thuốc Hepsera chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc  Hepsera có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt  Hepsera chính hãng và thuốc  Hepsera giả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz theo số hotline 0929 620 660  để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Hepsera-  Công dụng, Liều dùng, Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook