Thuốc Glutamine active – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Thuốc Glutamine active có tác dụng cung cấp hàm lượng cao Glutamine và Antioxidant giúp tăng tổng hợp tế bào, cân bằng quá trình trao đổi chất, khôi phục sự toàn vẹn của hệ thống miễn dịch. Với chức năng cung cấp nitrogen, Glutamine là chất tiền thân cho tổng hợp purines, pyrimidines, đường amin và glutathione kháng oxid-hoá, do đó, nó rất cần cho sự tăng sinh tế bào.Vì vậy, Glutamine active cung cấp những chất cần thiết cho hoạt động chuyển hoá và chức năng của nhiều hệ thống cơ quan, kể cả việc duy trì khối cơ bắp, giữ gìn sự toàn vẹn của ống tiêu hoá, cân bằng kiềm-toan và nâng cao hoạt tính của hệ miễn dịch. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung acid amin và vitamin cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, mỗi đối tượng sẽ phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Glutamine active giá bao nhiêu? Mua Thuốc Glutamine active ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

0929620660 0985226318 Zalo Facebook