Thuốc Feroglobin Capsules – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Feroglobin Capsules  là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung sắt với kẽm và vitamin B… giúp bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể giúp duy trì sức khỏe, và cả folate góp phần làm giảm sự mệt mỏi. Feroglobin Capsules được điều chế để cung cấp một lượng sắt lý tưởng cho cơ thể mà không gây áp lực cho dạ dày, không gây táo bón hay khó tiêu như nhiều dòng sản phẩm bổ sung sắt trên thị trường. Sắt thật sự cần thiết và rất quan trọng đối với một số chức năng trong cơ thể con người, đặc biệt là những người có biểu hiện thiếu sắt, hay mệt mỏi, phụ nữ mang thai hay trong kỳ kinh nguyệt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, mỗi đối tượng sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Feroglobin Capsules giá bao nhiêu? Mua Thuốc Feroglobin Capsules ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

0929620660 0985226318 Zalo Facebook