Thuốc Daurismo là thuốc gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

1.999 VND

Thuốc Daurismo giá bao nhiêu? Thuốc Daurismo mua ở đâu? Thuốc Daurismo được sử dụng kết hợp với hoạt chất cytarabine để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính. Điều trị đồng thời thuốc Daurismo và cytarabine được sử dụng ở người lớn từ 75 tuổi trở lên hoặc những người không thể nhận hóa trị liệu tiêu chuẩn do các tình trạng y tế khác.

Việc sử dụng thuốc Daurismo chưa được nghiên cứu ở những người có vấn đề về sức khỏe thận nghiêm trọng hoặc các vấn đề về gan từ trung bình đến nặng.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về công dụng, liều dùng, chỉ định và chống chỉ định của thuốc Daurismo trong điều trị bệnh là gì?

Trong bài viết này, nhà thuốc AZ xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết về thuốc Daurismo. Nếu khách hàng có điều gì thắc mắc về thuốc Atilude hãy nhấc máy gọi tới số điện thoại hotline 0929620660 để được tư vấn nhanh chóng miễn phí bởi các dược sĩ đại học có kinh nghiệm và chuyên môn.

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

0929620660 0985226318 Zalo Facebook