Thuốc Casodex 50mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Casodex 50mg là thuốc có tác dụng điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến không di căn (nmCRPC), kết hợp với liệu pháp tương tự hormone giải phóng luteinizing-hormone (LHRH) hoặc thiến phẫu thuật, những người có nguy cơ phát triển bệnh di căn cao ở nam giới trưởng thành. Thuốc Casodex có chứa thành phần chính Bicalutamide là một chất ức chế thụ thể androgen (AR) có cấu trúc pyrazole thay thế phân cực linh hoạt, liên kết với ái lực cao trực tiếp với miền liên kết phối tử của thụ thể. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động vào tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Casodex 50mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Casodex 50mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Casodex 50mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Thuốc Casodex 50mg là thuốc có tác dụng điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến không di căn (nmCRPC), kết hợp với liệu pháp tương tự hormone giải phóng luteinizing-hormone (LHRH) hoặc thiến phẫu thuật, những người có nguy cơ phát triển bệnh di căn cao ở nam giới trưởng thành. Thuốc Casodex có chứa thành phần chính Bicalutamide là một chất ức chế thụ thể androgen (AR) có cấu trúc pyrazole thay thế phân cực linh hoạt, liên kết với ái lực cao trực tiếp với miền liên kết phối tử của thụ thể. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động vào tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về thuốc Casodex 50mg

 • Thành phần chính: Bicalutamide 50mg
 • Công dụng: Điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến không di căn (nmCRPC), kết hợp với liệu pháp tương tự hormone giải phóng luteinizing-hormone (LHRH) hoặc thiến phẫu thuật, những người có nguy cơ phát triển bệnh di căn cao ở nam giới trưởng thành.
 • Nhà sản xuất: Corden Pharma GmbH – Đức
 • Số đăng ký: VN-18149-14
 • Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ miễn dịch.

Thành phần của thuốc Casodex 50mg

 • Mỗi viên nén của thuốc Casodex có chứa 50mg Bicalutamide và một số với tá dược: Lactose monohydrate, Chất Magiê Stearate, Hypromellose, Macrogol 300, Povidone, Natri tinh bột Glycolat, Titanium Dioxide (E171) vừa đủ 1 viên.

Dược lực học và dược động học của thuốc Casodex 50mg

Dược lực học

 • Bicalutamide là một chất ức chế thụ thể androgen (AR) có tác dụng ức chế cạnh tranh liên kết androgen, chuyển vị nhân AR và phiên mã qua trung gian AR. Điều trị bằng Bicalutamide làm giảm sự tăng sinh tế bào khối u tuyến tiền liệt dẫn đến hoạt động kháng u mạnh mẽ.
 • Không thấy kéo dài khoảng QTcF trung bình (tức là lớn hơn 10 ms) sau khi uống 2 viên Bicalutamide 50mg hai lần mỗi ngày so với giả dược.

Dược động học

 • Hấp thu: Hoạt chất Bicalutamide được hấp thu nhanh và chuyển hóa thành chất có hoạt lực tenofovir. Sau 4 giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương. Sinh khả dụng tuyệt đối so với tiêm tĩnh mạch là khoảng 30% sau khi uống và tăng từ 2,0 đến 2,5 lần khi dùng chung với thức ăn.
 • Phân phối: Thuốc được phân phối rộng rãi trong cơ thể (dịch nội bào và ngoại bào). Nồng độ thuốc liên kết với protein huyết tương: Bicalutamide liên kết vừa phải (92%) với protein huyết tương của người. Chất chuyển hóa chính của Bicalutamide, keto-Bicalutamide, liên kết cao (99,8%) với protein huyết tương.
 • Chuyển hóa: Bicalutamide được chuyển hóa chủ yếu qua gan bởi trung gian CYP3A4. Keto-Bicalutamide là chất chuyển hóa chính duy nhất có tổng phơi nhiễm trong huyết tương cao hơn khoảng 2 lần so với Bicalutamide.
 • Thải trừ: Khoảng 20 giờ là thời gian bán thải của thuốc. Tổng cộng 63,4% vật chất liên quan đến chất thải được bài tiết qua nước tiểu (khoảng 7% không thay đổi), 32,4% được bài tiết qua phân.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Casodex 50mg

Thuốc Casodex 50mg là thuốc ức chế cạnh tranh liên kết androgen, chuyển vị nhân AR và phiên mã qua trung gian AR. Điều trị bằng Bicalutamide làm giảm sự tăng sinh tế bào khối u tuyến tiền liệt dẫn đến hoạt động kháng u mạnh mẽ. Thuốc được chỉ định điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến không di căn (nmCRPC), những người có nguy cơ phát triển bệnh di căn cao ở nam giới trưởng thành.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Casodex 50mg

Liều dùng

Liều dùng thuốc Casodex phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị: Uổng mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 1 lần

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên uống sau khi ăn no.
 • Khuyên bệnh nhân dùng bất kỳ liều nào đã quên ngay khi họ nhớ ra trước khi dùng liều kế tiếp theo lịch trình, và không dùng hai liều cùng nhau để bù cho liều đã quên.
 • Suy gan vừa & nặng nên giảm liều.

Chống chỉ định 

Thuốc Casodex không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Casodex cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Casodex cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.
 • Không khuyến cáo dùng thuốc cho Phụ nữ đang hoặc có thể mang thai.

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng thuốc Casodex:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Casodex, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Thận trọng trên những bệnh nhân có rối loạn chức năng gan, thận và các bệnh tim mạch.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Tương tác thuốc

 • Thuốc Casodex có tương tác với thuốc chất cảm ứng CYP3A4 và P-gp mạnh gây giảm nồng độ thuốc. Nên tránh dùng đồng thời với rosuvastatin trừ khi không có phương pháp điều trị thay thế. Chống chỉ định kết hợp với terfenadine, astemizole, cisapride. Các thuốc TT ciclosporin, các chất chẹn kênh canxi, thuốc có khả năng ức chế sự oxi hoá như cimetidine và ketoconazole, các chất kháng đông coumarin cũng có sự tương tác thuốc.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Casodex là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Casodex trên lâm sàng được thống kê như:

 • Rất phổ biến: Tình trạng mệt mỏi, suy nhược, đau bụng, phù nề, chóng mạt, buồn nôn, thiếu máu, nóng bừng.
 • Thường gặp: Đau ngực, rối loạn tiêu hóa, nhồi máu cơ tim, suy tim, tăng men gan,…

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng thuốc Casodex quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc giải độc đặc hiệu.

Thuốc Casodex 50mg giá bao nhiêu

Thuốc Casodex 50mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Casodex 50mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Casodex 50mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua thuốc Casodex 50mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Casodex nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Casodex 50mg uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt như:

 • Thuốc Nubeqa 300mg (Hộp 120 viên) – Bayer plc – Đức

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt hay về thuốc Casodex 50mg như: Thuốc Casodex 50mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Casodex 50mg ở đâu uy tín? Thuốc Casodex 50mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Casodex 50mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Casodex 50mg chính hãng và thuốc Casodex 50mg giả? Thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Casodex 50mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook