Thuốc Alfa lipogamma 600 Oral – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Alfa lipogamma 600 Oral có chứa Acid thioctic (hay còn gọi là acid α-lipoic) là một chất giống vitamin nội sinh, thông qua sự giảm hình thành các sản phẩm cuối cùng của quá trình glycat hóa để cải thiện lưu lượng máu nội thần kinh, gia tăng nồng độ chống oxy hóa sinh lý của glutathion và những chất chống oxy hóa đối với các gốc oxy tự do trong thần kinh đái tháo đường, cải thiện chức năng của thần kinh ngoại vi,các triệu chứng nóng, dị cảm, tê buốt và đau.Vì vậy, Alfa lipogamma được sử dụng để Điều trị những cảm giác bất thường trong bệnh đa dây thần kinh đái tháo đường (nóng, dị cảm, tê buốt và đau). Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với từng loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Alfa lipogamma 600 Oral  giá bao nhiêu? Mua Thuốc Alfa lipogamma 600 Oral ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

Danh mục:
0929620660 0985226318 Zalo Facebook