Femifortil hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn, giúp tăng khả năng thụ thai, tăng sức khỏe mẹ và bé.

Liên hệ để biết giá !

Femifortil hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn, giúp tăng khả năng thụ thai, tăng sức khỏe mẹ và bé.
Xin chào các bạn!

Hôm nay mình xin giới thiếu đến các bạn một sản phẩm thuốc bổ trứng Femifortil được các nhà khoa học của Ba Lan nghiên cứu và được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, với tiểu chuẩn châu âu. Thuốc Femifortil là một trong những sản phẩm nhập ngoại từ châu âu tốt nhất dành cho phụ nữ vô sinh – hiếm muộn. Một sản phẩm được đánh giá giá cao trong việc hỗ trợ bảo vệ thai nhi đầu thai kỳ, nâng cao sức khỏe sinh sản của nữ giới, đặc biệt là đối với những phụ nữ hiếm muộn có khả năng thụ thai thấp, người có nguy cơ suy buồng trứng sớm.

Do đó chị em có thể yên tâm và lựu chọn femifortil để tăng khả năng thụ thái, giảm nguy cơ lưu thai, giảm nguy cơ mắc dị tật ống thần kinh thai nhi. Các bạn cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm thuốc bổ trứng Femifortil trong bài viết chi tiết dưới đây nhé!

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

  • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
  • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
  • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Femifortil hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn, giúp tăng khả năng thụ thai, tăng sức khỏe mẹ và bé.

THÀNH PHẦN CỦA FEMIFORTIL

Thuốc Femifortil là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần:

– Vitex Agnus Catus, Axit Folic.

– Kẽm (Zn), Trà xanh.

– Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B12, Vitamin B6.

Vai trò các thành phần trong thuốc Femifortil:

* Kẽm (Zn):

– Là một khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Kẽm tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa acid nucleic, glucid và protein, bên cạnh đó, kẽm còn là thành phần của nhiều hormon quan trọng trong cơ thể.

– Ngoài ra, kẽm còn hỗ trợ sự phát triển của thai nhi. Thiếu kẽm tất nhiên dẫn đến rồi loạn các chuyển hóa trong cơ thể. Thật vậy, khi lượng kẽm trong cơ thể người phụ nữ thấp sẽ dẫn tới rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt thất thường, buồng trứng phát triển không bình thường, dẫn đến suy giảm chất lượng của trứng.

– Đối với phụ nữ có thai gia khi không cung cấp đầy đủ Zn cần thiết sẽ làm  tăng biến chứng của thai nghén, thai nhi chậm phát triển, thậm chí có thể bị sảy thai, nguy cơ sinh non tăng gấp 3 lần, khả năng biến dạng của hệ thần kinh và kém phát triển tinh thần ở trẻ khi sinh ra là rất cao.

* Vitex Agnus Catus : Có tác dụng kích thích tuyến yên tiết LH – hormone kích thích hoàng thể tiết progesteron và estrogen, đây là 2 hormone làm tăng sinh lớp niêm mạc tử cung tạo điều kiện cho sự làm tổ của trứng đã thụ tinh và sự phát triển của thai trong thân tử cung. Ổn định hormone sinh dục nữ làm giảm nguy cơ suy buồng trứng sớm, ổn định kinh nguyệt, giảm các triệu chứng do kinh nguyệt, tránh khả năng sảy thai, giảm nguy cơ u xơ tử cung, tăng tiết sữa đối với những mẹ mới sinh, và làm giảm mụn trứng cá….  Các tác dụng thấy rõ sau 3 tháng sử dụng femifortil.

* Vitamin B12: Là một vitamin quan trọng với sự phát triển của cơ thể . Đặc biệt đối với phụ nữ nó giúp ổn định kinh nguyệt, tăng khả năng phóng noãn, làm tăng sinh lớp niêm mạc tử cung tao điều kiện cho phôi phát triển. Kết hợp Vitamin B12 và  acid folic đem lại hiệu quả giúp tăng khả năng thụ thai và sự phát triển của thai nhi. Nếu hàm lượng vitamin B12 thấp có thể dẫn đến nguy cơ rối loạn kinh nguyệt và con sinh ra có nguy cơ dị tật cao.

* Axit Folic: Còn gọi là vitamin B9 có tác dụng phòng tránh tật khiếm khuyết về ống tủy sống của bào thai ở phụ nữ mang thai. Nếu nồng độ acid folic thấp thì sẽ tăng nguy cơ dị tật ống thần kinh cho thai nhi, thai nhi có nguy cơ bị tật nứt đốt sống (spina bifida). Dị tật ống thần kinh ở thai nhi là trình trạng không đóng kín của  ống thần kinh. Phần lớn khiếm khuyết về ống tủy sống của bào thai thường thấy là nứt ống đốt sống – gai cột sống chẻ đôi.

* Vitamin C:  Là một thành phần tạo nên steroid do tuyến yên và buồng trứng tiết ra, vitamin C có công dụng chống quá trình oxy hóa mạnh, thúc đẩy quá trình  sản xuất collagen, hỗ trợ sự phát triển của nang noãn giúp duy trì nang noãn và làm giảm nguy cơ thoái hóa hoàng thể.

* Vitamin B6: Có tác dụng giúp duy trì ổn định  nồng độ hormone sinh dục nữ estrogen – progesterone, giúp tăng nồng độ hormone progesterone trong trường hợp suy hay có dấu hiệu suy hoàng thể. Ngoài ra, vitamin B6 giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên,  giảm nguy cơ sảy thai, thai lưu, ổn định kinh nguyệt giảm nguy cơ u xơ tử cung, tăng tiết sữa đối với những mẹ mới sinh, và làm giảm mụn trứng cá….

* Trà xanh :  Có tác dụng chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể, bảo vệ trứng và hỗ trợ sự phát triển của trứng. Đồng thời bảo vệ thai nhi, bào thai tránh được tác động với số lượng lớn của các gốc tự do, chất oxy hóa trong cơ thể.  Vì vậy, làm giảm nguy cơ sảy thai, đảm bảo cho sự phát triển toàn vẹn trong ba tháng đầu của thai nhi, nhờ chất selenium trong trà xanh.

* Vitamin E : Có tác dụng chống quá trình  oxy hóa tốt, giúp vô hiệu hóa (mất hoạt tính) và loại bỏ của các gốc tự do ra khỏi cơ thể, bảo vệ tế bào cơ thể khỏi bị tổn thương. Hoàng thể của cơ thể nữ giới thường sản sinh ra nhiều gốc tự do, vì vậy Femifortil chứa vitamin E cùng nhiều thành phần khác sẽ loại bỏ các gốc tự do ra ngoài cơ thể giúp ngăn ngừa tổn thương đối với buồng trứng, hỗ trợ nang noãn phát triển, làm tăng tiết chất nhầy cổ tử cung, tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

TÁC DỤNG CỦA FEMIFORTIL LÀ GÌ?

– Thuốc bổ trứng Femifortil có tác dụng làm tăng khả năng sinh con tự nhiên của cơ thể nhờ kích thích tuyến yên tiết LH. Hormone LH góp phần gây hiện tượng phóng noãn, kích thích tế bào hạt và lớp vỏ còn lại của nang noãn đã phóng noãn phát triển thành hoàng thể.

– Ngoài ra hormone LH còn kích thích hoàng thể tăng tiết 2 hormone sinh dục nữ estrogen và progesteron.  Hai hormone này làm tăng sinh lớp niêm mạc tử cung tạo điều kiện cho sự làm tổ và sự phát triển của phôi trong niêm mạc thân tử cung.

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC FEMIFORTIL CÓ TỐT KHÔNG?

– Hỗ trợ những người rối loạn kinh nguyệt, làm kinh nguyệt đều nhờ cân bằng hàm lượng hormone sinh dục nữ là estrogen và progesteron. Ngoài ra còn góp phần làm giảm mụn trứng cá.

– Kéo dài giai đoạn hoàng thể, làm giảm nguy cơ thoái hóa hoàng thể, kích thích hoàng thể tự sản sinh ra hormone progesteron và estrogen.

– Có tác dụng bảo vệ thai nhi trong giai đoạn đầu thai kì, tránh lưu thai, sảy thai, giảm nguy cơ dị tật thai nhi như tật nứt đốt sống do thiếu acid folic.

– Femifortil có tác dụng chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể mẹ tránh gây sự tổn thương của cả mẹ và thai nhi. Giúp bảo vệ và tăng chất lượng của trứng.

– Cải thiện khả năng sinh sản cho những người mắc hội chứng buồng trứng đa nang nhờ sự ổn định của hormone sinh dục nữ.

– Tốt cho những phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh. Giai đoạn này hormone sinh dục nữ giảm một cách đột ngột nên sẽ dẫn đến nhiều sự thay đổi như mất ngủ, tính cách dễ nóng nảy, da xù xì.

– Femifortil làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ.

– Femifortil giúp tăng tiết sữa cho phụ nữ đang cho con bú.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG FEMIFORTIL

Femifortil dành cho phụ nữ:

– Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt.

– Phụ nữ vô sinh – hiến muộn, cưới nhau trên 1 năm mà chưa có con.

– Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang

– Nữ giới rối loạn nội tiết tố, đặc biệt rối loạn 2 hormone sinh dục nữ progesteron và estrogen.

– Những người có nguy cơ sảy thai do suy hoàng thể, thiếu hụt hormone dưỡng thai là progesteron.

– Những người trong giai đoạn tiền mãn kinh.

– Phụ nữ trước, trong khi mang thai và sau sinh.

* Thuốc Femifortil sử dụng được cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai:

– Femifortil giúp cung cấp vitamine và khoáng chất cần thiết cho thai nhi phát triển, giúp hỗ trợ hoàng thể giai đoạn đầu của thai nhi.

–  Giúp giảm lưu thai do suy hoàng thể, đây là lý do bác sĩ hay sử dụng femifortil cho phụ nữ chuẩn bị mang thai để giảm nguy cơ sảy thai do suy hoàng thể.

– Femifortil sử dụng còn giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh cho thai nhi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC FEMIFORTIL

* Cách uống Femifortil:

– Uống 1-3 viên/ ngày, mỗi lần 1 viên, uống sau ăn

– Nên uống thuốc Femifortil vào những khoảng thời gian cố định trong ngày để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu uống 1 viên thì nên sử dụng femifortil vào buổi sáng sau ăn.

– Chỉ uống thuốc với nước lọc, nước sôi để nguội, tránh sử dụng femifortil với nước hoa quả, các đồ uống có cồn, sữa…

* Uống bao nhiêu viên Femifortil thì tốt nhất:

– Nếu bệnh nhân bình thường hoặc chỉ có ý định cải thiện thêm chất lượng nang noãn để sinh con khỏe mạnh hơn thì chúng ta sử dụng 2 viên/ ngày.

– Các bệnh nhân đang điều trị vô sinh hiếm muộn thì sử dụng 2-3 viên/ ngày tùy thuộc vào chỉ định và tình trạng chất lượng nang noãn của bệnh nhân.

– Giai đoạn đầu của mang thai có thể duy trì mỗi ngày 1 viên.

Chú ý:

– Trong quá trình sử dụng thuốc Femifortil nên kiêng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Đồng thời kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao khoa học, hợp lý để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em

THUỐC FEMIFORTIL CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

– Bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có tác dụng phụ chỉ là ít hay nhiều.

– Các nhà khoa học thì luôn cố gắng cải tiến công thức của Femifortil để làm sao nâng cao tối đa tác dụng chính và giảm thiểu nhiều nhất tác dụng phụ. Sau đây là một số tác dụng phụ phổ biến của thuốc Femifortil mà bạn có thể gặp phải:

+ Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Tỉ lệ gặp ở các bệnh nhân là rất ít.

+ Dị ứng với các thành phần của thuốc, nổi mề đay, mẫn đỏ. Tỉ lệ bệnh nhân mắc rất ít.

+ Ghi nhận tác dụng phụ của Femifortil cao hơn ở nhóm bệnh nhân sử dụng 3 viên/ ngày, và tự ý tăng liều khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG

– Quy cách: Hộp 60 viên.

– Dạng bào chế: Viên nang.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.

XUẤT XỨ

Nhà sản xuất: NP PHARMA SP. Z O.O – Ba Lan.

MUA THUỐC FEMIFORTIL Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Femifortil là thuốc gì? Thuốc Femifortil mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Femifortil bao nhiêu? Công dụng thuốc Femifortil là gì? Thuốc Femifortil có tốt không? Thuốc Femifortil: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Femifortil chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0918.196.626 để được tư vấn.Thuốc Femifortil có bán tại hệ thống nhathuocaz.com.

Femifortil hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn, giúp tăng khả năng thụ thai, tăng sức khỏe mẹ và bé.

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook