Thuốc Neoral giá bao nhiêu? Mua thuốc Neoral ở đâu uy tín?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Neoral giá bao nhiêu? Mua thuốc Neoral ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Neoral chuyên dùng điều trị phòng ngừa thải ghép, viêm khớp dạng thấp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc miễn dịch Neoral.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Neoral giá bao nhiêu? Mua Thuốc Neoral ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Neoral giá bao nhiêu? Mua thuốc Neoral ở đâu uy tín?

Thuốc Neoral giá bao nhiêu? Mua thuốc Neoral ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm khi biết đến thuốc Neoral chuyên dùng điều trị phòng ngừa thải ghép, viêm khớp dạng thấp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về thuốc miễn dịch Neoral.

Thuốc Neoral là thuốc gì?

Neoral 100mg là thuốc có tác dụng điều trị phòng ngừa thải ghép, viêm khớp dạng thấp được sản xuất ở Đức. Thuốc Sandimmun Neoral 100mg đang được các bác sĩ tại bệnh viện lớn chỉ định. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị bệnh mô ghép chống lại người được ghép và phòng ngừa “đào thải” mô ghép như Ubiheal 200, Myfortic 180mg, thuốc Myfortic 360mg, Metpredni 4 A.T, thuốc Cellcept 250mg tuy nhiên với mỗi bệnh nhân khác nhau thì lại phù hợp với từng thuốc khác nhau.

Thành phần chính: Ciclosporin 100mg

Cơ chế tác dụng:

 • Ciclosporin được phân lập từ nấm, có tác dụng giảm miễn dịch mạnh, hoạt động bằng cách làm giảm chức năng của các tế bào lympho, lympho T ưu tiên bị ức chế. Ciclosporin cũng làm giảm sự sản sinh các cytokine gây viêm bởi tế bào lympho T

Nhà sản xuất: P Scherer GmbH & Co. KG – ĐỨC.

Số đăng ký: VN-14759-12

Đóng gói: Hộp 50 viên

Dạng bào chế: Viên nang mềm

Nhóm thuốc: Tác động vào hệ thống miễn dịch

Chỉ định, công dụng của thuốc

Thuốc Neoral 100mg chỉ định điều trị:

 • Phòng ngừa thải bỏ mô ghép ở bệnh nhân ghép tạng (ghép thận, gan, tim hoặc tủy xương)
 • Bệnh mô ghép chống lại người được ghép
 • Viêm khớp dạng thấp
 • Bệnh vẩy nến
 • Viêm da dị ứng
 • Hội chứng thận hư.

Những chú ý khi sử dụng thuốc Neoral:

 • Chú ý bệnh nhân tăng acid uric máu, phụ nữ có thai (Ciclosporin qua được nhau thau tuy nhiên chưa có công trình nghiên cứu đầy đủ về dùng ciclosporin cho phụ nữ mang thai. Chỉ dùng ciclosporin trong thời kỳ mang thai khi lợi ích dự kiến trội hơn nguy cơ có thể xảy ra với thai nhi) hoặc cho con bú (Ciclosporin được phân bố trong sữa, vì có thể có tác dụng bất lợi nghiêm trọng với trẻ bú sữa mẹ, tránh không cho con bú khi người mẹ đang dùng ciclosporin), người cao tuổi. Theo dõi sát nồng độ ciclosporin; chức năng thận, gan (điều chỉnh liều, tùy theo hàm lượng bilirubin và enzym gan); theo dõi nồng độ K, Mg trong máu; huyết áp ngừng thuốc nếu không điều chỉnh được huyết áp bằng thuốc chống tăng huyết áp. Tránh chế độ ăn nhiều K, không dùng thuốc có K, lợi tiểu giữ K. Tránh phơi nắng và tiếp xúc tia UV. Tránh dùng vaccin sống giảm độc lực.

Quá liều và quên liều khi sử dụng Neoral?

 • Trong các trường hợp sử dụng Neoral quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Thuốc Neoral 100mg giá bao nhiêu?

Thuốc Neoral 100mg được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

LH 0929 620 660 để được tư vấn thuốc Neoral 100mg giá bao nhiêu, giá bán Neoral 100mg. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Neoral 100mg nhập khẩu chính hãng, giá bán Neoral 100mg rẻ nhất.

Mua Neoral 100mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Neoral nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Neoral 100mg uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Ciclosporin 100mg tương tự Neoral 100mg như:

 • Thuốc Thuốc Ubiheal 200
 • Thuốc Cellcept 250mg
 • Thuốc Myfortic 360mg

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ức chế miễn dịch hay về thuốc Neoral 100mg như: Neoral 100mg giá bao nhiêu tiền? Mua Neoral 100mg ở đâu uy tín? Neoral 100mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Neoral 100mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Neoral 100mg chính hãng và Neoral 100mg giả? Thuốc điều trị ức chế miễn dịch có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Neoral giá bao nhiêu? Mua thuốc Neoral ở đâu uy tín?

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook