Thuốc Eloxatin 100mg/20mL – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Eloxatin 100mg/20mL là thuốc có tác dụng điều trị các nhóm tế bào ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng, điều trị bổ trợ ung thư ruột kết giai đoạn III (Duke’s C) sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát ở người trưởng thành. Thuốc Eloxatin có chứa thành phần chính Oxaliplatin là một hoạt chất chống ung thư thuộc nhóm hợp chất mới dựa trên bạch kim. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Eloxatin 100mg/20mL giá bao nhiêu? Mua Thuốc Eloxatin 100mg/20mL ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

 • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
 • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
 • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Thuốc Eloxatin 100mg/20mL – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Eloxatin 100mg/20mL là thuốc có tác dụng điều trị các nhóm tế bào ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng, điều trị bổ trợ ung thư ruột kết giai đoạn III (Duke’s C) sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát ở người trưởng thành. Thuốc Eloxatin có chứa thành phần chính Oxaliplatin là một hoạt chất chống ung thư thuộc nhóm hợp chất mới dựa trên bạch kim. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về thuốc Eloxatin 100mg/20mL

 • Thành phần chính: Oxaliplatin 100mg/20mL
 • Công dụng: Điều trị các nhóm tế bào ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng, điều trị bổ trợ ung thư ruột kết giai đoạn III (Duke’s C) sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát ở người trưởng thành.
 • Nhà sản xuất: Sanofi-Aventis Deutschland GmbH – Đức.
 • Số đăng ký: VN-19902-16
 • Đóng gói: Hộp 1 lọ x 20mL
 • Dạng bào chế: Dung dịch đậm đặc để pha dung dịch tiêm truyền tĩnh mạch
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch

Thành phần của thuốc Eloxatin 100mg/20mL

 • Một lọ thuốc Eloxatin 20ml dung dịch cô đặc chứa thành phần chính là 100 mg Oxaliplatin.
 • Hỗn hợp tá dược có trong thuốc và Nước tiêm vừa đủ thể tích.

Dược lực học và dược động học của thuốc Eloxatin 100mg/20mL

Dược lực học

 • Oxaliplatin là một hoạt chất chống ung thư thuộc nhóm hợp chất mới dựa trên bạch kim, trong đó nguyên tử bạch kim được tạo phức với 1,2-diaminocyclohexan (“DACH”) và một nhóm oxalat.
 • Oxaliplatin là một đồng phân đối quang duy nhất, bạch kim Cis- [oxalato (trans-l-1,2- DACH)]
 • Oxaliplatin thể hiện phổ rộng của cả hoạt tính gây độc tế bào in vitro và hoạt tính kháng u in vivo trong nhiều hệ thống mô hình khối u bao gồm cả mô hình ung thư đại trực tràng ở người. Oxaliplatin cũng thể hiện hoạt tính in vitro và in vivo trong các mô hình kháng cisplatin khác nhau.

Dược động học

 • Hấp thu: Tốc độ truyền dịch dựa trên khả năng dung nạp của cơ thể bệnh nhân.
 • Phân phối: Liên kết không thuận nghịch với tế bào hồng cầu và huyết tương, dẫn đến thời gian bán hủy trong các chất nền này gần với chu chuyển tự nhiên của tế bào hồng cầu và albumin huyết thanh.
 • Chuyển hóa: Hoạt chất Oxaliplatin trải qua quá trình biến đổi sinh học rộng rãi ở bệnh nhân, và không có hoạt chất nguyên vẹn nào có thể phát hiện được trong dịch siêu lọc huyết tương khi kết thúc truyền 2 giờ. Một số sản phẩm biến đổi sinh học gây độc tế bào bao gồm các loài bạch kim monoloro-, dichloro- và diaquo-DACH đã được xác định trong tuần hoàn hệ thống cùng với một số liên hợp không hoạt động tại các thời điểm sau đó.
 • Thải trừ: Platinum được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu, với độ thanh thải chủ yếu trong 48 giờ sau khi dùng thuốc.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Eloxatin 100mg/20mL

Thuốc Eloxatin 100mg/20mL là đơn trị liệu hoặc kết hợp một số thuốc khác trong chỉ định điều trị các nhóm tế bào ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng, điều trị bổ trợ ung thư ruột kết giai đoạn III (Duke’s C) sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát ở người trưởng thành.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Eloxatin 100mg/20mL

Liều dùng

Liều dùng thuốc Eloxatin phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Tuy nhiên, liều khuyến cáo phụ thuộc vào sử dụng bằng đơn trị liệu hoặc kết hợp các thuốc trong từng trường hợp điều trị ung thư. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh ung thư và khối u ác tính theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều dùng được khuyến cáo: 85 mg/m2 diện tích cơ thể, mỗi 2 tuần, tối đa đến 6 tháng. Thuốc được truyền tĩnh mạch trong 2-6 giờ sau khi pha trong 250-500 ml G5% để dd có nồng độ giữa 0.2-0.7 mg/mL, chỉnh liều theo dung nạp

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Hoạt động chuẩn bị tiêm truyền được thực hiện bởi nhân viên y tế sử dụng kĩ thuật vô khuẩn.
 • Không được pha loãng cuối cùng với dung dịch natri clorua hoặc các dung dịch chứa clorua khác.
 • Không được dùng các dạng tiêm khác như: Tiêm bolus tĩnh mạch hoặc tiêm tĩnh mạch nhanh.
 • Không sử dụng cùng bộ dây truyền đối với các thuốc khác nhau.
 • Không nên giảm liều Eloxatin khi xảy ra các biến cố bất lợi. Nếu có yêu cầu, hoặc ngừng hẳn hoặc tạm ngưng Eloxatin theo chỉ định của bác sĩ.

Chống chỉ định của thuốc Eloxatin 100mg/20mL

Thuốc Eloxatin không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Eloxatin cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Eloxatin cho bệnh nhân đang cho con bú, bị suy tủy trước khi bắt đầu liệu trình đầu tiên, bị bệnh thần kinh cảm giác ngoại vi với suy giảm chức năng trước liệu trình đầu tiên và bị suy giảm chức năng thận nghiêm trọng (độ thanh thải creatinin dưới 30 ml / phút).

Thận trọng khi sử dụng thuốc Eloxatin 100mg/20mL

Thận trọng khi sử dụng thuốc Eloxatin

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Eloxatin, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Cần theo dõi xét nghiệm máu, khám thần kinh trước mỗi lần truyền thuốc và trước mỗi đợt điều trị.
 • Eloxatin có thể làm giảm số lượng các tế bào hình thành máu đông (tiểu cầu) trong máu, có thể làm tăng khả năng nhiễm trùng, vì vậy cần tránh tiếp xúc với người bị cảm hay nhiễm trùng khác.
 • Thận trọng khi sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi vì tính an toàn và hiệu quả chưa được xác nhận và có thể ảnh hưởng các bệnh lý nền khác.
 • Không tham gia các loại tiêm chủng hay sử dụng các loại thuốc khác khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ điều trị.

Tương tác thuốc

Thận trọng khi điều trị oxaliplatin được đồng thời dùng với các sản phẩm thuốc khác được biết là gây kéo dài khoảng QT, các sản phẩm thuốc khác được biết là có liên quan đến tiêu cơ vân.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Eloxatin 100mg/20mL

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Eloxatin là gì

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Eloxatin trên lâm sàng được thống kê phổ biến như: nhiễm trùng, thiếu máu, chán ăn, suy nhược, dị ứng, tăng đường huyết, hạ kali máu, bệnh thần kinh cảm giác ngoại vi, đau đầu, rối loạn cảm giác, khó thở, ho, chảy máu cam, rối loạn tiêu hóa, rụng tóc, đau lưng,…

Qúa liều và xử lý

 • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Eloxatin tiêm tĩnh mạch quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.
 • Không có thuốc giải độc cho oxaliplatin. Trong trường hợp quá liều, có thể xảy ra các tác dụng ngoại ý trầm trọng hơn.

Thuốc Eloxatin 100mg/20mL giá bao nhiêu

Thuốc Eloxatin 100mg/20mL được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá kê khai bán buôn là 9,154,986đ/lọ, lọ 20mL và giá bán lẻ dao động từ 9,500,000-10,000,000đ/lọ, lọ 20mL. Giá thuốc Eloxatin 100mg/20mL có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Eloxatin 100mg/20mL giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua thuốc Eloxatin 100mg/20mL ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Eloxatin nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Eloxatin 100mg/20mL uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự thuốc Eloxatin

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Oxaliplatin 100mg/20mL tương tự thuốc Eloxatin 100mg/20mL như:

 • Thuốc Oxaliplatin 100mg/20mL – Sandoz Limited

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư hay về thuốc Eloxatin 100mg/20mL như: Thuốc Eloxatin 100mg/20mL giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Eloxatin 100mg/20mL ở đâu uy tín? Thuốc Eloxatin 100mg/20mL xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Eloxatin 100mg/20mL có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Eloxatin 100mg/20mL chính hãng và thuốc Eloxatin 100mg/20mL giả? Thuốc điều trị ung thư có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660  để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Thuốc Eloxatin 100mg/20mL – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook