Đau tủy xương thuốc lenalid điều trị đa u tủy xương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Lenalid là một loại thuốc mới được chỉ định trong điều trị hội chứng đa u tủy xương, hội chứng loạn sinh tủy, U lympho. Thuốc Lenalid có tác dụng giúp ức chế sự hình thành khối u, các cytokine tiết ra khối u và tăng sinh khối u thông qua việc gây ra apoptosis.

Thuốc Lenalid chứa thành phần Lenalidomide là một thuốc được chấp thuận tại Hoa Kỳ vào năm 2005 trong điều trị da u tủy. Lenalidomide là một hoạt chất tương tự Thalidomide một tác nhân điều hòa miễn dịch với các đặc tính chống ung thư. Khoảng 25-40% số bệnh nhân u tủy khó điều trị có đáp ứng với thuốc Lenalid đơn thuần. Khi phối hợp với một corticosteroid, đáp ứng gặp ở khoảng 50% số bệnh nhân được điều trị.

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCAZ

  • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
  • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
  • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

Danh mục:

Thông tin thêm về Đau tủy xương thuốc lenalid điều trị đa u tủy xương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc Lenalid là một loại thuốc mới được chỉ định trong điều trị hội chứng đa u tủy xương, hội chứng loạn sinh tủy, U lympho. Thuốc Lenalid có tác dụng giúp ức chế sự hình thành khối u, các cytokine tiết ra khối u và tăng sinh khối u thông qua việc gây ra apoptosis.

Thuốc Lenalid chứa thành phần Lenalidomide là một thuốc được chấp thuận tại Hoa Kỳ vào năm 2005 trong điều trị da u tủy. Lenalidomide là một hoạt chất tương tự Thalidomide một tác nhân điều hòa miễn dịch với các đặc tính chống ung th

Đa u tuỷ xương là một bệnh tăng sinh có tính chất ác tính của tế bào ở tủy xương và một số cơ quan khác. Bệnh đa u tủy xương là bệnh lý tăng sinh tương bào dẫn đến: tăng các globulin miễn dịch trong máu, tạo thành nhiều ổ tiêu xương dẫn đến gãy xương bệnh lý, rối loạn chức năng nhiều cơ quan: suy thận, thiếu máu, giảm tiểu cầu, bạch cầu, tăng canxi máu, các triệu chứng thần kinh, nhiễm trùng bội nhiễm…

Bệnh có tỉ lệ tử vong cao trong thời gian sớm, một số có diễn biến mạn tính từ 2-5 năm sau đó tử vong. Nguyên nhân chết là do suy thận, nhiễm trùng huyết, sự lan rộng của khối u, nhồi máu cơ tim, bệnh phổi mạn tính, đái đường, đột quỵ Đa số phát hiện ở giai đoạn muộn. Hiện nay có kỹ thuật xạ hình xương giúp chẩn đoán sớm đa u tủy xương. Và đặc biệt có 1 phương pháp mới, hiện đại, đạt hiệu quả cao trong điều trị đa u tủy xương đó là ghép tế bào gốc tạo máu điều quan trọng nhất là bệnh nhân cần được chẩn đoán ở giai đoạn sớm.

Triệu chứng biểu hiện tại xương:

Bệnh thường khởi phát:  một vài tuần hoặc vài tháng đầu, bệnh nhân thấy mệt mỏi, suy nhược, gầy sút, kém ăn, đau xương nhẹ ở các xương dẹt như xương sườn, xương cột sống, nhức đầu, đau các khớp.

Khi ở giai đoạn toàn phát, bệnh nhân toàn thân suy sụp, đau xương, thường đau cột sống thắt lưng, đau vùng xương sọ, xương ức, đau liên tục, thuốc giảm đau không làm dịu được cơn đau, có thể có lách to, gãy xương tự phát.

U xương: khoảng 10% bệnh nhân có dấu hiệu này; u mềm không đau nổi trên nền xương, đường kính từ 0,5cm đến 2cm; thường thấy ở các vị trí như xương sọ, xương đòn, xương ức, xương bả vai, cột sống… ít thấy ở các xương chân tay.

Triệu chứng gây ra khác

Tổn thương thận gặp trong 70% trường hợp: protein niệu, vô niệu, suy giảm chức năng thận, dần dần suy thận mạn

Biểu hiện thần kinh: Do các khối u chèn ép trực tiếp hay do các globulin miễn dịch gây tổn thương. Chèn ép tủy và rễ thần kinh biểu hiện đau kiểu rễ, tổn thương các dây thần kinh sọ não, viêm đa dây thần kinh, tăng áp lực nội sọ…

Thiếu máu, xuất huyết do giảm tiểu cầu.

Nhiễm khuẩn : viêm phổi, nhiễm khuẩn tiết niệu

Tăng canxi máu: lờ đờ, mệt mỏi, trầm cảm, nôn, rối loạn nước và điện giải, rối loạn tri giác, hôn mê,…

Các biểu hiện khác: gan, lách, hạch to, rối loạn tiêu hóa,…

Thuốc lenalid điều trị đa u tủy xương

Thuốc lenalid là thuốc điều trị đa u tủy xương có chứa thành phần Lenalidomide. Lenalidomide giúp ức chế sự hình thành khối u, các cytokine tiết ra khối u và tăng sinh khối u thông qua việc gây ra apoptosis.

Lenalidomide là một trong những thuốc mới được sử dụng để điều trị đa u tủy . Nó là một chất tương tự phân tử mạnh hơn Thalidomide. So với giả dược, Lenalidomide có hiệu quả trong việc tạo ra phản ứng hoàn toàn hoặc “một phần rất tốt” cũng như cải thiện khả năng sống không tiến triển.

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2006, lenalidomide đã nhận được giải phóng mặt bằng của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để sử dụng kết hợp với dexamethasone ở những bệnh nhân bị đa u tủy đã nhận được ít nhất một liệu pháp trước đó. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2017, FDA đã phê duyệt lenalidomide là liệu pháp duy trì độc lập (không có dexamethasone) cho bệnh nhân bị đa u tủy sau ghép tế bào gốc tự thân

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2013, FDA đã chỉ định lenalidomide là một loại thuốc đặc trị cần phân phối dược phẩm đặc biệt để “sử dụng trong u lympho tế bào mantle (MCL) ở những bệnh nhân bị tái phát hoặc tiến triển sau 2 lần điều trị trước đó, 1 trong số đó bao gồm bortezomib .” Revlimid chỉ có sẵn thông qua một nhà thuốc chuyên khoa, “một chương trình phân phối hạn chế kết hợp với chiến lược đánh giá và giảm thiểu rủi ro (REMS) do tiềm năng rủi ro phôi thai

Cơ chế tác dụng

Lenalidomide có ba hoạt động chính: tác dụng chống khối u trực tiếp, ức chế sự hình thành mạch và điều hòa miễn dịch. Lenalidomide gây ra apoptosis tế bào khối u trực tiếp và gián tiếp bằng cách ức chế hỗ trợ tế bào mô tế bào tủy xương, bằng cách chống tạo mạch, chống tác dụng hủy xương, và bằng hoạt động điều hòa miễn dịch. Lenalidomide có một loạt các hoạt động có thể được khai thác để điều trị nhiều bệnh ung thư huyết học.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  THUỐC LENALID

Liều dùng

Đối với dạng thuốc uống (viên nang):

Đối với thiếu máu ở bệnh nhân mắc hội chứng myelodysplastic:

+ Người lớn Lít 10 miligam (mg) mỗi ngày một lần, uống với nước. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn nếu cần thiết.

+ Trẻ em liều lượng và cách sử dụng phải được bác sĩ xác định chính xác không tự ý cho trẻ uống thuốc khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

Đối với đa u tủy:

+ Người lớn Lít 25 miligam (mg) mỗi ngày một lần, uống với nước. lenalidomide có thể được dùng cùng với dexamethasone. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn khi cần thiết.

+ Trẻ em cần được bác sĩ xác định chính xác liều trước khi sử dụng

THUỐC LENALID GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Thuốc Lenalid là thuốc gì? Thuốc Lenalid mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Lenalid bao nhiêu? Công dụng thuốc Lenalid là gì? Thuốc Lenalid có tốt không? Thuốc Lenalid trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Lenalid chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng để được tư vấn.Thuốc Lenalid có bán tại hệ thống nhathuocaz.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Mua thuốc Lenalid ở đâu?

Địa chỉ 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT 0978.342.324

Địa chỉ 2: 201 Phùng Hưng, tổ 3 P Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình ĐT 0918.196.626

Chúng tôi nhathuocaz.com cam kết với các bạn khi mua thuốc tại khu vực sẽ được giao nhận tận tay cũng như kiến thức sản phẩm người mua hàng tuyệt đối được bảo mật. giao hàng toàn quốc.

ư. Khoảng 25-40% số bệnh nhân u tủy khó điều trị có đáp ứng với thuốc Lenalid đơn thuần. Khi phối hợp với một corticosteroid, đáp ứng gặp ở khoảng 50% số bệnh nhân được điều trị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đau tủy xương thuốc lenalid điều trị đa u tủy xương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?”

Đau tủy xương thuốc lenalid điều trị đa u tủy xương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !